Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 đã bổ sung thêm cho đội tuyển LMHT đường trên Park “Thal” Kwon-hyuk và đi rừng Park “Blossom” Beom-chan, theo thông báo của tổ chức trên trang Twitter chính thức cách đây ít giờ.

Là hai tân binh vẫn chưa được nhiều người biết tới, Thal và Blossom gia nhập SKT trong khi không có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Thal đã dành nửa sau mùa giải 2017 để chơi cho đội tuyển hạng hai của Châu Âu, Red Bulls, bên cạnh Raymond "kaSing" Tsang, hỗ trợ của Splyce. Trước khi tới với Red Bulls, Thal đã từng là dự bị của hai đội hạng hai khác là APEX Pride (Bắc Mỹ) và ZTR Gaming (Trung Quốc).

Trong khi Thal đã có sự hiểu biết ít nhiều về những giải đấu bán chuyên, Blossom lại xuất thân từ LMHT nghiệp dư. Hiện đang xếp hạng 124 trên BXH Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc, Blossom chưa bao giờ thi đấu LMHT ngoài một vài giải đấu nghiệp dư đơn lẻ.

Cả Thal và Blossom được SKT để thế chỗ cho hai tuyển thủ vừa mới ra đi sau khi mùa giải 2017 khép lại là Heo "Huni" Seung-hoon cùng Han "Peanut" Wang-ho.

Blossom được nhiều người trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc biết tới khi streaming "leo rank" Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc

Hai tân binh này sẽ cùng với hỗ trợ Lee "Effort" Sang-ho sẽ làm dày dặn thêm cho đội hình của SKT khi chinh chiến tại mùa giải 2018. Vốn nổi tiếng với việc không ngần ngại sử dụng các tuyển thủ dự bị trong các trận đấu chính thức, SKT rất có thể sẽ “thử lửa” cả ba ngay tại LCK Mùa Xuân 2018, giải đấu khởi tranh vào ngày 16/01 tới đây.

SKT sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục mùa giải LMHT chuyên nghiệp 2018 vào ngày 17/01, khi họ chạm trán với ROX Tigers vào lúc 15g00 trong khuôn khổ Tuần 1 LCK Mùa Xuân 2018.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận