Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: SKT không níu giữ Huni cùng hai thành viên trong ban huấn luyện

Chịu | 24/11/2017 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới đã chia tay năm người trong khi chưa đem về bất cứ ai.

SK Telecom T1 vừa phát ra thông báo chính thức về tình hình chuẩn bị cho mùa giải mới 2018 trên các kênh truyền thông mạng xã hội. Theo đó, sáu tuyển thủ sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển bao gồm Faker, Bang, Wolf, Blank, Untara – đã ký hợp đồng mới với SKT có thời hạn cho tới năm 2018 - và Effort – người chơi được đôn lên từ đội hình trẻ.

Song song với đó, SKT cũng đã xác nhận chia tay hai thành viên trong ban huấn luyện gồm HLV Trưởng cCarter và RapidStar cùng Huni - đường trên “vẫn đang trong quá trình thảo luận với một đội tuyển khác về việc chuyển nhượng”, trích lược đoạn thông báo.

Một loạt những sự thay đổi về nhân sự đã xuất hiện sau khi SKT vừa trải qua một mùa giải đáng quên

HLV kkOma sẽ thay thế cCarter đảm nhiệm vị trí HLV Trưởng của SKT ở mùa giải mới. Trong khi đó, cCarter vẫn sẽ gắn bó với tổ chức SKT và sẽ nắm quyền HLV Trưởng của một đội tuyển eSports khác.

Trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của đội tuyển, SKT đã đăng tải thông tin tuyển dụng tuyển thủ trên quy mô lớn – với thời hạn kéo dài từ 24/11-10/12.

Hiện đang có nhiều tin đồn xoay quanh việc SKT sẽ đưa Bengi quay trở lại với tư cách HLV để chuẩn bị cho mùa giải 2018 đang cận kề.

Trước đó, SKT cũng đã thông báo về sự ra đi của hai tuyển thủ Peanut và Sky vào ngày 21/11. Một loạt những động thái vừa qua xuất hiện trong bối cảnh SKT đang nỗ lực tái thiết lại nhân sự sau khi không thể bảo vệ chức vô địch CKTG 2017LCK Mùa Hè 2017.

Peanut và Huni gia nhập SKT vào hồi đầu mùa giải 2017 với hy vọng sẽ cùng với đội tuyển này tiếp tục có cơ hội nâng Cúp Summoner. Họ đã có được sự khởi đầu không đến nỗi nào khi là một phần không thể thiếu trong chiến dịch giành hai danh hiệu LCK Mùa Xuân 20172017 Mid-Season Invitational (MSI). Khi SKT dần bộc lộ những vấn đề ở nửa sau mùa giải 2017, đỉnh điểm là thất bại tại Khu Vực Đại Chiến 2017, phong độ của Huni và Peanut cũng tuột dốc kể từ thời điểm đó.

SKT không còn giữ vững được thành tích vô địch trong tất cả các lần tham dự CKTG

Thường xuyên nhập cuộc chậm chạp ở khoảng thời gian đầu trận cùng hàng loạt những vấn đề khác đã khiến SKT thua "trắng" 0-3 trước Samsung Galaxy ở trận Chung kết CKTG 2017. Đây có thể coi là "giọt nước tràn ly" buộc SKT phải mạnh dạn thay đổi để tiếp tục giữ vững vị thế đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận