Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc Longzhu Gaming (trước đây là đội tuyển Incredible Miracle) đang có một giai đoạn chuẩn bị ở Tiền Mùa Giải tốt nhất từ trước tới giờ, người đi rừng chính thức của họ, Lee "Crash" Dong-woo có vẻ như đang hướng tới việc giành lấy danh hiệu LCK đầu tiên.

Crash cùng Cuzz và Expession là ba tuyển thủ được Longzhu gữ lại ở mùa giải 2017

Longzhu là một trong số các đội tuyển LCK “thay máu” mạnh mẽ ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Với việc giữ lại những tài năng trẻ đầy hứa hẹn, Longzhu tiếp tục bổ sung thêm hai tuyển thủ kỳ cựu là hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun và xạ thủ Kim “PraY” Jong-in – bộ đôi đường dưới hang đầu thế giới - từ ROX Tigers.

Và họ đang muốn tối ưu hóa khả năng của hai bản hợp đồng này ở ngay mùa giải sắp tới đây, khi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh bên cạnh SK Telecom T1KT Rolster. Trước đó, Longzhu nổi tiếng là một đội tuyển thi đấu kém thuyết phục trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang Daily eSports, Crash đã thảo luận về mùa giải sắp tới, các thành viên mới của Longzhu và cách tiếp cận mới của một trong những ứng viên cạnh tranh chức vô địch.

2016 có lẽ là một mùa giải buồn vui lẫn lộn. Bạn cảm thấy thế nào?

Ở mùa giải trước có nhiều cảm xúc trái ngược, tôi đã làm việc chăm chỉ cho tới kỳ nghỉ. Ngay cả vào những ngày nghỉ của mình, tôi cũng luyện tập thường xuyên, và hầu hết là như vậy khi tôi dành thời gian cho những ngày khác.

PraY gia nhập Longzhu khiến Crash rất bất ngờ

Đồng đội nào gây bất ngờ cho bạn khi họ gia nhập Longzhu?

Khi PraY thông báo bản hợp đồng của anh ấy, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi tự hỏi liệu bao giờ mình được thi đấu với anh ấy, nhưng giờ thì anh ấy đã tới đây rồi, tôi đang rất vui mừng và bất ngờ.

Bạn không phải là tuyển thủ trẻ tuổi nhất khi mà BDD (Kwak Bo-seong) gia nhập đội. Bạn có bình luận gì không?

Tôi đã từng là tuyển thủ trẻ nhất của Longzhu năm ngoái, và tôi chắc chắn thoải mái nhất khi là người trẻ tuổi nhất đội.

Bạn sẽ là một phần trong cuộc cạnh tranh lành mạnh ở vị trí đi rừng với đồng đội Cuzz (Moon Woo-chan). Bạn nghĩ sao?

Tôi không nghĩ mình nhất thiết phải cạnh tranh với anh ấy. Chừng nào tôi còn làm việc chăm chỉ như những gì tôi đang, tôi tin tưởng chúng tôi có thể đạt được những kết quả tốt.

Crash đánh giá Peanut là "người đi rừng giỏi nhất" và cách chứng minh bản thân tốt nhất - đánh bại tân binh của SKT

Có tuyển thủ đi rừng nào cụ thể mà bạn muốn đánh bại ở mùa giải này?

Tôi muốn đánh bại SKT Peanut (Yoon "Peanut" Wang-ho). Anh ấy là người đi rừng giỏi nhất, vì thế sẽ không còn gì thuyết phục hơn nếu đánh bại anh ấy sao?

Các tướng đi rừng đang rất mạnh ở metagame hiện tại. Có bất kỳ vị tướng cụ thể nào mà bạn đang nghiên cứu kỹ càng không?

Tôi đang chơi Lee Sin và Elise rất nhiều, những lựa chọn phổ thông ở mùa giải này. Một khi giao tranh nổ ra, chúng dường như cho thấy sức mạnh vô hạn, nên tôi đang luyện tập chăm chỉ với hai vị tướng đó.

Mục tiêu và giải pháp của cá nhân bạn (cho mùa giải này)?

Mục tiêu hiện tại của tôi là chiến thắng trận đấu đầu tiên của bọn tôi. Và sau đó, tôi đoán mục tiêu của tôi sẽ thay đổi thành một chức vô địch? Năm ngoái, tôi đã chơi không tốt và phải học hỏi rất nhiều, nhưng năm nay tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện những màn trình diễn tốt hơn.

Crash đã sẵn sàng cho LCK Mùa Xuân 2017 khởi tranh vào ngày 17/01 tới đây

Ba Chấm  (Theo LOL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận