E-sport >>
LMHT: SKT ‘săn đầu người’ dù mùa giải 2018 còn chưa hạ màn
- LMHT: Darius, Pyke, Jarvan và Kog’Maw được buff ở phiên bản CKTG 2018
- LMHT: Janna được tăng sức mạnh ở bản 8.19 nhưng meta hồi máu và tạo giáp vẫn sẽ ‘chết’
- LMHT: Ghé thăm LoL PARK, điểm đến mơ ước của tất cả fan hâm mộ
- Siêu sao LMHT Bắc Mỹ Doublelift bị trộm hơn 46 tỷ đồng
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 18/9 – Kha’Zix và Nunu được buff
- LMHT: G2 ghi danh tại Vòng Khởi Động CKTG 2018
- LMHT: Thua bẽ bàng C9, TSM lần đầu tiên vắng mặt tại CKTG
- LMHT: EDG đủ điều kiện dự CKTG 2018
- LMHT: Đánh bật Kingzone 3-0, Gen.G mở đường đến CKTG 2018
- LMHT: TSM cùng C9 tranh vé ‘vớt’ tới CKTG 2018
SK Telecom T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới, đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm những thành viên mới. Theo đó, SKT đang săn tìm những nhân tố mới cho đội tuyển LMHT bằng thông báo trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít giờ.
Ngoài hai yêu cầu bắt buộc là người chơi phải đạt tối thiểu bậc Kim Cương I Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc và tuổi từ 16-19, SKT không hề bó hẹp vị trí thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển LMHT vĩ đại nhất trong lịch sử đang muốn chiêu mộ cả thực tập sinh lẫn tuyển thủ ở tất cả các vai trò trong đội hình thi đấu.
Bản đăng ký vòng tuyển chọn sơ bộ yêu cầu một vài thông tin cá nhân, tên in-game và liệt kê kinh nghiệm thi đấu LMHT nếu có.
Động thái này của SKT xuất hiện đúng một tuần sau khi họ khép lại mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử tổ chức – đỉnh điểm là thất bại trước Gen.G Esports và mất luôn cơ hội dự CKTG 2018, giải đấu sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc trong hai tháng 10-11.
SKT hiện vẫn đang là đội tuyển nắm giữ kỷ lục vô địch CKTG với ba lần lên đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, họ đã lần đầu tiên không thể giành quyền góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới (và ghi danh vào trận Chung kết) kể từ năm 2014.
Sau làn sóng chỉ trích xuyên suốt mùa giải vừa qua, Blank nhiều khả năng sẽ "bật bãi" khỏi SKT
Cộng đồng fan hâm mộ SKT đã chỉ trích thậm tệ màn thể hiện của đi rừng Kang “Blank” Sun-gu. Thậm chí, người hâm mộ còn coi Blank là nguyên nhân dẫn đến thất bại toàn diện của SKT ở mùa giải 2018, một năm mà họ phá quá nhiều kỷ lục buồn. Nhưng thực tế, cả đội đều đã thi đấu thiếu thuyết phục, không xứng với vị thế của đội tuyển LMHT hàng đầu.
Và không có gì bất ngờ khi SKT quyết định “thay máu” nhân sự, làm mới đội hình ngay từ khi mùa giải 2018 vẫn còn chưa đi đến hồi kết nhằm tái hiện lại một SKT hùng mạnh như trước.
2016

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
[LMHT] WildTurtle chuyển sang FLY, các idol Hàn Quốc bày tỏ sự hâm mộ với SKT và Faker
-
LMHT: Smeb thấy vui vì SKT suy sụp, GAM chia tay hỗ trợ dự bị
-
LMHT: Impact chia tay C9, KeSPA Cup 2017 công bố ngày khai mạc
-
LMHT: Impact gia nhập Liquid, ‘chê’ SKT trả lương thấp
-
LMHT: SKT đồng loạt chia tay Peanut và Sky
-
LMHT: Bengi quay về SKT, Doublelift trở lại Liquid