Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới, đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm những thành viên mới. Theo đó, SKT đang săn tìm những nhân tố mới cho đội tuyển LMHT bằng thông báo trên các kênh truyền thông mạng xã hội cách đây ít giờ.

Ngoài hai yêu cầu bắt buộc là người chơi phải đạt tối thiểu bậc Kim Cương I Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc và tuổi từ 16-19, SKT không hề bó hẹp vị trí thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển LMHT vĩ đại nhất trong lịch sử đang muốn chiêu mộ cả thực tập sinh lẫn tuyển thủ ở tất cả các vai trò trong đội hình thi đấu.

Bản đăng ký vòng tuyển chọn sơ bộ yêu cầu một vài thông tin cá nhân, tên in-game và liệt kê kinh nghiệm thi đấu LMHT nếu có.

Động thái này của SKT xuất hiện đúng một tuần sau khi họ khép lại mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử tổ chức – đỉnh điểm là thất bại trước Gen.G Esports và mất luôn cơ hội dự CKTG 2018, giải đấu sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc trong hai tháng 10-11.

SKT hiện vẫn đang là đội tuyển nắm giữ kỷ lục vô địch CKTG với ba lần lên đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, họ đã lần đầu tiên không thể giành quyền góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới (và ghi danh vào trận Chung kết) kể từ năm 2014.

Sau làn sóng chỉ trích xuyên suốt mùa giải vừa qua, Blank nhiều khả năng sẽ "bật bãi" khỏi SKT

Cộng đồng fan hâm mộ SKT đã chỉ trích thậm tệ màn thể hiện của đi rừng Kang “Blank” Sun-gu. Thậm chí, người hâm mộ còn coi Blank là nguyên nhân dẫn đến thất bại toàn diện của SKT ở mùa giải 2018, một năm mà họ phá quá nhiều kỷ lục buồn. Nhưng thực tế, cả đội đều đã thi đấu thiếu thuyết phục, không xứng với vị thế của đội tuyển LMHT hàng đầu.

Và không có gì bất ngờ khi SKT quyết định “thay máu” nhân sự, làm mới đội hình ngay từ khi mùa giải 2018 vẫn còn chưa đi đến hồi kết nhằm tái hiện lại một SKT hùng mạnh như trước.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận