Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee “Scout” Ye-chan đã chính thức chia tay với SK Telecom T1 (SKT T1). Người đi đường giữa dự bị tại LCK năm nay và  Kespa Cup năm ngoái luôn là sự lựa chọn thứ hai sau huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok.

Lee “Scout” Ye-chan không thể tìm được chỗ đứng trong đội hình chính thức của SKT T1 dù đã ở đây hơn một mùa giải.

Tin tức này đến từ việc SKT T1 chốt danh sách nhân sự tham dự giai đoạn hai của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016. Scout đã không nằm trong danh sách đăng ký của SKT T1, đồng nghĩa với việc anh không đủ điều kiện để thi đấu trong giai đoạn cuối của giải đấu Mùa Xuân. Như vậy, Scout sẽ được ra đi tự do để tìm kiếm bến đỗ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của cả hai bên.

Năm 2015, Scout chỉ là lựa chọn thứ ba ở đường giữa sau Faker và Lee “Easyhoon” Ji-hoon. Khi mà Easyhoon rời SKT T1 để đến với Vici Gaming vào tháng 12 vừa qua, thì việc Scout ở lại và cạnh tranh với nhà vô địch thế giới hai lần trong lịch sử là điều không thể, tất nhiên anh nhận ra điều đó.

SKT T1 đang là nhà ĐVKĐ Thế giới nhưng họ đang phải thi đấu cực kì chật vật tại LCK mùa giải năm nay. Họ đã dánh bại ROX Tigers (trước kia là KOO Tigers) 3-0 trong trận Chung kết Thế giới, nhưng những chú hổ lại đang xếp trên họ với thành tích bất bại trong khi SKT T1 đang đứng ở giữa BXH.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận