Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

keSPA Cup 2015 là giải đấu được tổ chức ở giai đoạn Tiền Mùa Giải dành riêng cho các đội tuyển Hàn Quốc nhằm tìm kiếm ra đại diện tham dự IEM X Cologne cùng số tiền thưởng là 40 triệu Won.

SKT T1 và KT Rolster là 2 đội được đặc cách lọt thẳng vào vòng Tứ kết nhờ có được thành tích tốt nhất ở giải đấu LCK Mùa Hè 2015. Sau một trận khá nhọc nhằn ở vòng 8 đội, cả SKT và KT tự tin tiến vào vóng Bán kết với đối thủ lần lượt là CJ Entus và Ever.

Nếu như thất bại của KT hoàn toàn không đem lại quá nhiều bất ngờ khi CJ là một đội tuyển được đánh giá là “ngang cơ” với họ, thì việc Faker cùng đồng đội phải chia tay keSPA Cup 2015 bởi Ever thực sự là mộ cơn địa chấn. Được biết, Ever là một trong bốn đội được chọn từ những đội không chuyên thi đấu offline theo thể thức của keSPA Cup 2015.

Ever bất ngờ thắng trắng SKT với tỉ số 2-0 ở vòng Bán kết của keSPA Cup 2015.

Ở ván đấu đầu tiên, Scout được thi đấu thay cho Faker và Easyhoon. Nhưng trong lần hiếm hoi được ngồi trên sàn đấu chuyên nghiệp của người chơi bậc Thách Đấu số một Hàn Quốc lại vô cùng đáng thất vọng khi Gangplank trong tay anh không thể hiện được bất cứ điều gì khiến SKT nhận kết quả thua. Ván đầu thứ hai quyết định buộc SKT phải đưa Faker vào đội hình thi đấu. Nhưng người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới cũng chẳng khá khẩm gì hơn Scout khi mà Lissandra trong tay Faker không thể giúp nhà vô địch thế giới Mùa 2015 gỡ hòa với Ever.

Chung cuộc, SKT mất suất vào Chung kết keSPA Cup 2015 cho  Ever và qua đó, họ cũng chẳng còn cơ hội có mặt tại IEM X Cologne (18/12), giải đấu mà EDG đã chắc suất.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận