Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Faker cùng những người đồng đội tại SKT T1 không thể hiện được nhiều trong hai trận thua của họ.

Ở cả 3 ván đấu của ngày hôm qua giữa SKT T1 vs ROX Tigers, xạ thủ Bang đều sử dụng Ezreal. Nhưng anh chỉ làm tốt khả năng gánh vác đồng đội của mình ở ván đấu đầu tiên khi giúp SKT lật ngược thế trận thành công. Còn ở hai ván đấu còn lại, với khả năng thi đấu quá chặt chẽ cùng chiến thuật thích hợp đã giúp cho ROX Tigers giành chiến thắng chung cuộc, mặc dù màn thể hiện của Bang là khá khẩm nhất trong đội hình nhà ĐKVĐ Thế giới.

Sau trận thua trước Jin Air Greenwings, SKT lại một lần nữa được “nếm trái đắng” trước ROX Tigers. Để thua 2/4 trận đã đấu, SKT rõ ràng là đang trong một cơn khủng hoảng thực sự khi những vị trí chủ lực của họ như Faker, Bengi đang thi đấu quá phập phù. Còn về những người mới đến là Duke, Scout hay Blank thì vẫn chưa thể thích nghi được với môi trường thi đâu chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao nhất.

BXH của LCK Mùa Xuân 2016 sau vòng đấu thứ tư.

Nên nhớ rằng, ở cả giải đấu Mùa Xuân và Mùa Hè năm ngoái, SKT chưa từng thua nhiều như hiện tại. Rõ ràng, sau màn chia tay của MaRin và SKT thì cả hai đều đang gặp khó ở LPL và LCK dù mùa giải mới chỉ bắt đầu.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận