Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà ĐKVĐ CKTG và và LCK Hàn Quốc vừa phải nhận một trận thua "muối mặt" trước Jin Air Greenwings sau khi không thể hiện được bất cứ điều gì. Vị thế và tinh thần của những nhà vô địch của SKT T1 đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi "lời nguyền" giành chiến thắng liên tiếp hai lần đang hiển hiện trước mắt...

Ở ván đấu đầu tiên, cả hai chủ lực là Faker và Bengi đều chưa xuất trận và dành suất cho những đàn em là Scout và Blank. Đó cũng có thể là lí do mà diễn biến cùng tốc độ trận đấu diễn ra cực chậm và không mấy hấp dẫn như thường lệ.

Cả hai đội đều tập trung vào những mục tiêu lớn và không mấy mặn mà lao vào giao tranh. Bằng chứng là đến phút 20, chiến công đầu mới được dành cho Jin Air.

Trận đấu cứ thế chầm chậm trôi qua, các mục tiêu lớn là rồng và trụ cứ dần dần thuộc về Jin Air trước sự bất lực của những thành viên bên phía SKT. Để rồi nhà ĐKVĐ phải ngậm ngùi nhận ván thua đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2016 trước Jin Air.

Sang ván đấu thứ hai, Faker và Bengi buộc phải thi đấu để giúp SKT tránh một trận thua trước Jin Air. Nhưng có vẻ như sự thay đổi này không làm cho SKT thi đấu khởi sắc hơn là mấy. Trận đấu chưa kéo dài được 15 phút, nhưng Jin Air đã dẫn trước SKT với tỉ số 7-0 trong đó Faker và Bengi phải nằm xuống tới 4 lần.

Mọi việc thậm chí còn trở nên xấu hơn với SKT, khi lần lượt Bengi và Duke bị hạ gục để lợi thế mà Jin Air đã có còn được kéo dãn hơn. Người đi rừng của Jin Air, Winged đang bay cao ở cả 2 ván đấu khi chính anh là tác nhân chính giúp cho đội tuyển này thi đấu cực kì thành công trước SKT được đánh giá là “cửa trên”.

Phút 25, pha giao tranh quyết liệt nổ ra ở hang Baron. Những tưởng SKT sẽ cướp thành công và tạo ra một pha xử lí mang tính bước ngoặt nhưng Winged đã ăn thành công Baron trước tầm của Bengi khiến cho ĐKVĐ chỉ có được 3 điểm hạ gục.

Những diễn biến sau đó không có gì quá đáng nói ngoài nỗ lực phòng thủ muộn màng của SKT khi trận đấu đã ngã ngũ. Chung cuộc, Jin Air giành chiến thắng trước SKT với tỉ số 18-5, chênh lệch 11.000 tiền sau 42 phút thi đấu.

Đây được coi là một trận thua “tâm phục khẩu phục” trước Jin Air khi mà các nhà ĐKVĐ đã thi đấu dưới sức mình, đặc biệt là Bengi khi anh gần như vô hại và còn trở thành gánh nặng cho SKT.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận