Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kingzone DragonX đã “xử” đẹp SK Telecom T1 vào tối nay (28/6) trong trận đấu rất lạ lùng tại LCK Mùa Hè 2018.

Thời gian trôi đi và các đội đã dần thích nghi được với meta qua các bản cập nhật mới, nhiều người hy vọng rằng những đội hình tiêu chuẩn sẽ sớm quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp – với các tướng Đỡ Đòn đường trên và Xạ Thủ tăng tiến sức mạnh theo thời gian…

Gần ba tuần lễ tại LCK Mùa Hè 2018 đã trôi qua, và khán giả vẫn thấy Kingzone sử dụng Blitzcrank và Morgana đường dưới để đối đầu với cặp Soraka-Tahm Kench bên phía SKT ở Ván 1 trong loạt Bo3 vừa qua.

Mặc dù có tới năm vị tướng Hỗ Trợ trên bản đồ, bao gồm cả Rakan đường giữa của Kingzone, nhưng Ván 1 là một “bể máu” thực sự. Tất cả các tuyển thủ của Kingzone và SKT đều sẵn sàng đảo quanh bản đồ với chủ đích lao vào nhanh, đụng độ và giao tranh liên tục trên khắp bản đồ.

Với quá nhiều vị tướng Hỗ Trợ cùng nhau hiện diện, các pha giao tranh tổng trở nên hỗn độn và Kingzone là đội mắt ít sai lầm hơn so với SKT. Bên cạnh đó, những pha kéo của Blitzcrank trong tay Kang "GorillA" Beom-hyeon đã tạo ra sự khác biệt, đủ để Kingzone giành chiến thắng ván đấu đầu tiên.

GorillA chứng minh vì sao anh vẫn được coi là hỗ trợ số một LCK Hàn Quốc

Ván 2 vẫn là một thế trận hỗn loạn khó đoán bắt – dù hai đội đã lựa chọn đội hình tiêu chuẩn. SKT khởi đầu mạnh mẽ, khi đường trên Park "Thal" Kwon-hyuk có được hệ số KDA 4/0/0 với Darius. Nhưng dù có được lợi thế lớn như vậy, SKT vẫn chẳng thể áp đảo được Kingzone – khi nhà ĐKVĐ đang sở hữ bức tường băng của Anivia.

Mỗi khi SKT cố gắng tràn lên và tìm kiếm cơ hội giao tranh, đường giữa Gwak "Bdd" Bo-seong chỉ đơn giản là đặt ra một bức tường ngăn cản toàn bộ đội hình địch. Không may, các vị tướng của SKT đều không có khả năng “leo tường” và đó là lý do chính khiến họ chẳng thể cạnh tranh các mục tiêu lớn như Baron để giữ vững thế trận.

Thua “trắng” 0-2, chuỗi thắng của SKT đã bị Kingzone cắt đứt. Quan trọng hơn, SKT đã chẳng thể cải thiện được vị trí của họ trên BXH và đang phải chịu cảnh áp chót sau ba gần tuần thi đấu.

Ngược lại, Kingzone đã nhanh chóng quay trở lại cuộc đua cho ngôi nhất bảng sau thất bại bất ngờ trước Griffin cách đây ít ngày.

Sau đây, Kingzone sẽ gặp Hanwha Life Esports, còn SKT đụng độ bbq.Olivers cùng ngày 30/6.

Kết quả Tuần 3 và lịch thi đấu Tuần 4 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 4 - Tuần 4

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận