Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 vừa bị Jin Air Green Wings đả bại 0-2 ở trận đấu thuộc Ngày 1 – Tuần 7 LCK Mùa Hè 2017. Tính từ trận Chung kết Khu Vực Đại Chiến Đỏ 2017, SKT đã có chuỗi bốn trận (bảy ván) thua liên tiếp chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Trái với thông thường, HLV kkOma tung cùng lúc cả hai người chơi dự bị là đường trên Untara và đi rừng Blank thay thế cho Huni cùng Peanut tương ứng. Nhưng khi mà sự thay đổi về nhân sự chưa kịp cho thấy tiềm năng, thì Faker đã phải nằm xuống ở phút thứ sáu và để Lucian của đường giữa Kuzan có điểm Chiến Công Đầu.

SKT tiếp tục cho thấy khả năng phối hợp rối loạn của họ kể từ khi trở về từ Trung Quốc. Xuất phát từ pha gank bốn người ở đường dưới, Faker lao vào quá sâu và để cho Lucian có được điểm hạ gục thứ hai để chính thức áp đảo ở đường giữa.

Khi mà cả đường giữa và đường trên đều vượt trội về chỉ số lính cùng việc có được trụ đầu tiên của ván đấu, JAG đã vượt lên dẫn trước SKT gần 3.000 Vàng tại phút 15.

JAG lăn cầu tuyết ổn để hoàn toàn chiếm lĩnh thế trận rồi chuyển hóa nó thành bùa lợi Baron ở phút 23. Khi mà SKT cố gắng truy đuổi bất thành một Lucian cực kỳ cơ động, JAG đã kịp đánh sập đường giữa để chính thức gây sức ép mạnh mẽ lên đối phương.

Hoàn toàn thất bại trước chiến thuật đẩy lẻ của JAG khi mà sự chênh lệch tương quan giữa hai đội đã là quá rõ ràng, SKT lần lượt phải bỏ mạng mà không đủ thành viên để tiến hành giao tranh.

JAG lấy được cả ba đường của SKT để tạo đà càn quét căn cứ của đối phương để khép lại Ván 1 với tỉ số 10-7, chênh lệch hơn 13.600 Vàng sau 28 phút thi đấu.

Ván 2 bắt đầu với việc Peanut quay trở lại vị trí trong đội hình chính và đẩy Blank về với ghế dự bị quen thuộc. Lựa chọn Rumble đi rừng, lựa chọn đang “nổi như cồn” tại LCK Mùa Hè 2017, đương nhiên Peanut muốn giúp đội nhà cân bằng tỉ số.

Giao tranh nổ ra ở phút thứ sáu tại đường dưới, xuất phát từ pha băng trụ với ba người, Varus trong tay Bang đã giành được Chiến Công Đầu nhưng Peanut cũng phải bỏ lại mạng vào tay LeBlanc. Có được điểm hạ gục, Kuzan phối hợp cùng Lee Sin của UmTi buộc Faker phải nằm xuống sau đó ba phút đồng hồ.

Những phút sau đó, hai bên lao vào nhau liên tục trên khắp bản đồ và JAG luôn là đội chiếm được lợi thế. Phút 22, Kennen của hỗ trợ SnowFlower có pha chiêu cuối bất ngờ làm choáng toàn bộ đội hình của SKT tạo tiền đề cho JAG tràn lên và lấy được thêm bốn điểm hạ gục.

Với lợi thế hơn người, JAG tổ chức ăn nhanh thành công Baron ngay sau đó. Tận dụng tối đa sức mạnh cường hóa từ bùa lợi Baron, JAG tiếp tục cho thấy sự hiệu quả khi chia người ra để đẩy và buộc SKT phải lùi sâu về phần sân nhà chống đỡ.

Luôn phải trong thế chạy theo đối thủ, SKT mất đường dưới và bị JAG dẫn trước hơn 10.000 Vàng ở phút 33. JAG tiếp tục đẩy nhanh tốc độ bằng con Baron thứ hai của ván đấu để rồi Quét Sạch SKT và giành thắng lợi chung cuộc.

Thua trận, SKT đã chính thức bị KT Rolster cân bằng điểm số nhưng vẫn đứng trên do hơn về thành tích đối đầu. Sau đây, SKT sẽ có trận đấu được đánh giá là đặc biệt khó khăn trước đội đang dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2017, Longzhu Gaming vào lúc 15g00 ngày kia (20/7).

BXH LCK Mùa Hè 2017 sau trận đấu giữa SKT vs JAG

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận