Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] SKT “trả nợ” Afreeca trong ngày Faker chơi Sát thủ

2016 | 15/03/2017 18:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hai ván đấu sử dụng Talon (KDA tổng 9/3/10) của Faker đã đóng góp vào chiến thắng chung cuộc 2-1 của SKT trước Afreeca tại lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

SK Telecom T1 đã có màn “trả thù” ngọt ngào Afreeca Freecs sau thất bại 0-2 ở Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Cụ thể, Faker và đồng đội đã vượt qua Afreeca sau với tỉ số 2-1 sau ba ván đấu kéo dài gần 100 phút đồng hồ vừa mới kết thúc cách đây ít phút.

Faker là nhân vật chính trong chiến thắng mới đây của SKT trước Afreeca


SKT sớm vươn lên giành lợi thế ở ngay phút thứ năm Ván 1 sau khi hạ gục liên tiếp Mowgli và KurO. Hai thành viên này của Afreeca tiếp tục phải nằm xuống lần nữa sau đó bốn phút. Kể từ thời điểm đó, Lee Sin của Peanut với KDA 3/0/1 đã hoàn toàn kiểm soát được bản đồ, chơi “trên cơ” Rengar trong tay Mowgli.

Những diễn biến sau đó không có gì đáng chú ý khi SKT liên tục có được những điểm hạ gục trên khắp bản đồ và đẩy Afreeca lùi sâu về phân sân nhà, không còn nắm bắt được tầm nhìn ở ngay trong phần rừng của họ. SKT đè nén Afreeca tới mức chỉ cho đội tuyển này có được tổng cộng hai điểm hạ gục xuyên suốt Ván 1.

Phút 30. Faker bị bắt lẻ ở đường trên, nhưng bốn thành viên còn lại của SKT đã lấy xong hai đường dưới và giữa của Afreeca. Với bùa lợi Baron trên người, SKT đã kết thúc luôn ván đấu sau 29 phút thi đấu cùng chênh lệch gần 15.000 Vàng.

Spirit được thay thế cho Mowgli, người đã thi đấu tệ hại ở Ván 1 với KDA 1/4/1. Và khi mà Spirit chưa kịp tạo dấu ấn, Peanut đã cùng với Wolf kiếm được điểm Chiến Công Đầu bằng cách hạ gục TusiN ở đường dưới tại phút thứ sáu. Ngay sau đó là những tình huống “ăn miếng trả miếng” của cả hai đội và lợi thế luôn thuộc về phía Afreeca khiến họ vươn lên dẫn trước cho tới giai đoạn giữa ván.

Afreeca đã hoàn toàn kiểm soát được thế trận, tạo ra những pha thiết lập giao tranh hiệu quả với chiêu cuối của Taliyah trong tay KurO. Và khi Nautilus của MaRin đã trở nên không thể bị khuất phục, Afreeca lấy đó làm tiền đề để dần dần có được các mục tiêu lớn trên bản đồ.

Phút 40, Afreeca có được bùa lợi Baron thứ hai của ván đấu để ngay sau đó hạ gục ba người của SKT, nâng giãn cách về Vàng lên con số 11.000. Afreeca dễ dàng sở hữu thêm bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi để cường hóa sức mạnh của ba loại Rồng Nguyên Tố đã có từ trước.

Với sức mạnh hoàn toàn vượt trội khi để Nautilus đi đầu đội hình, Afreeca dễ dàng tràn vào căn cứ của SKT, san phẳng ba đường và cân bằng tỉ số 1-1 sau 43 phút thi đấu.

Không giống như những trận đấu kể từ giai đoạn lượt về của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 khi SKT vẫn giữ nguyên đội hình chính thức sau thất bại. Và quyết định này của đội ĐKVĐ thế giới đã lập tức đem lại hiệu ứng khi SKT có được pha trao đổi 2-1 có lợi thế ở phút thứ 10.

Với điểm Chiến Công Đầu có được, Talon của Faker liên tục có thêm những điểm hạ gục nữa sau đó để chính thức lăn cầu tuyết, gây áp lực lên toàn bản đồ. SKT liên tục giành thắng lợi sau các pha giao tranh khiến họ vượt lên dẫn trước Afreeca với khoảng cách hơn 3.500 Vàng ở thời điểm phút 20.

Khi mà những pha Mưa Tên Lửa (R) từ Rumble của Huni thiết lập rất tốt, SKT không gặp khó khăn để liên tục càn quét đội hình Afreeca ở khoảng thời gian sau đó. Phút 25, SKT ăn được Baron trong thế hơn người khi vừa mới hạ gục được ba thành viên bên phía đối thủ.

Không gặp quá nhiều sức chống cự quyết liệt, SKT vây hãm đường giữa, Quét Sạch đội hình Afreeca rồi sau đó kết thúc trận đấu với khoảng cách chênh lệch gần 14.000 Vàng.

Với chiến thắng trước Afreeca, SKT đã tiếp tục tạo khoảng cách hai điểm với đội bám đuối phía sau là KT Rolster trên BXH LCK Mùa Xuân 2017. Trong khi đó, bước tiến của Afreeca trong cuộc đua vào top 5 giành vé tham dự vòng play-off đang bị chậm lại.

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau cặp đấu giữa SKT vs Afreeca

Ở trận đấu sau đây, SKT sẽ gặp bb.q Olivers vào lúc 18g00 ngày 18/3, còn Afreeca đụng ROX Tigers sau đó đúng một ngày (18g00 ngày 19/3).

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận