Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

CR vừa phát ra thông báo có được sự phục vũ của xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút. “CR liên hệ với Slay ngay sau khi fanpage Facebook Marines Esports thông báo Slay đã rời đội”, anh Huỳnh Chí Mỹ, Quản lý của CR, thông tin với GameSao.

Trước đó vào ngày 23/5, trong thông báo chia tay GIGABYTE Marines trên trang Facebook cá nhân, Slay cũng đã “úp mở” sẽ chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển khác ở giai đoạn nửa cuối mùa giải 2017, khi viết: “Mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng mình ở giải Mùa Hè.

Slay là tân binh thứ bảy của CR tại MDCS Mùa Hè 2017 sau khi đội tuyển này “thải loại” toàn bộ các thành viên cũ đã từng tham dự MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo đại diện duy nhất tới từ miền Tây. Trao đổi với GameSao, anh Mỹ tỏ ra rất tin tưởng vào bản hợp đồng mới này nhưng chưa tiết lộ màn ra mắt của xạ thủ Hà Nội.

Slay đến và biến CR trở thành đội hình bảy người

Slay là một trong số ít những tuyển thủ LMHT vào thời điểm hiện tại có kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường quốc tế và đây cũng là thứ mà CR đang thiếu”, đại diện của CR nói. “Slay hay Clear (Trịnh Ngọc Anh Tuấn – PV) ai cũng là xạ thủ quan trọng của đội nhưng mỗi người có một sở trường riêng. Nên tùy vào chiến thuật theo từng trận đấu và phong độ của họ thì xạ thủ đó sẽ được ra quân.

Động thái bổ sung Slay vào đội hình tới ngay khi CR thất thủ 0-2 sau 70 phút thi đấu trước eHUB United ở trận khai màn MDCS Mùa Hè 2017. Nói về thất bại này, anh Mỹ khẳng định “toàn đội đang rút kinh nghiệm và tránh mắc phải những sai lầm vừa trải qua.

Slay cùng Clear sẽ cạnh tranh vị trí xạ thủ số một trong đội hình CR tại MDCS Mùa Hè 2017

Về trận thua trước eHUB, ở Ván 1 một phần là do sai lầm của đội và bị họ nắm bắt cơ hội để trừng phạt khiến Ván 2 tâm lý cả đội đã đi xuống”, đại diện của eHUB khép lại cuộc trao đổi nhanh với GameSao.

CR sẽ có trận đấu tiếp theo tại Vòng khai mạc MDCS Mùa Hè 2017 gặp LG Red, tân binh cũng đã thất thủ 0-2 trước UTM Esports, vào lúc 16g00 ngày mai (10/6).

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận