Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày thi đấu thứ 31 tại LCK Mùa Xuân 2017 (14/3), KT Rolster lại một lần nữa vượt qua Jin Air Green Wings 2-1. KT đã để thua ván đấu đầu tiên, nhưng họ đã không để cho Jin Air tiếp tục làm điều ở hai ván còn lại. 1:28 PMđã lăn cầu tuyết cực tốt và tranh cướp thành công Baron để đánh dấu chiến thắng thứ 10 ở mùa giải 2017.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn được trang Inven thực hiện với Song “Smeb” Kyung-ho, tuyển thủ đã có màn trình diễn ấn tượng với sự đa dạng tướng lựa chọn.

Bạn thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Tôi thấy rất vui. Chúng tôi thường thua trận nếu chúng tôi thất bại ở ván đấu đầu tiên, nhưng điều đó đã không xảy ra ngày hôm nay. Tôi đặc biệt hạnh phúc vì điều đó.

Vậy bạn đã nghĩ mình sẽ thua trận ngay sau khi thất bại ở ván đấu đầu tiên?

Không phải ngay sau khi chúng tôi thua, nhưng sau khi một trong những HLV nói với chúng tôi về quy luật. Tôi nghĩ chúng tôi thua Ván 1 bởi đội hình của chúng tôi không hiệu quả trên các đường.

Điều này có thể đem đến một sự thay đổi tốt cho tâm lý của đội bạn sau khi thất trận trước SKT T1 hai lần liên tiếp.

Sau thất bại của chúng tôi khi đối đầu với SKT T1trận đấu cân bằng với bb.q Oilvers, tôi đã nghĩ có lẽ điều này cần thiết với chúng tôi. Nhưng chúng tôi lại đang ở trạng thái tốt và động viên lẫn nhau.

Smeb trước đó đã phải nhập viện ngay sau chiến thắng trước bbq

PawN (‎Heo Won-seok) đã gặp khó khăn khi đối đầu với Vladimir ngày hôm nay. Tại sao các bạn lại không cấm Vladimir?

Chúng tôi không nghĩ tới việc cấm Vladimir cho tới trận đấu ngày hôm nay. Giờ chúng tôi đã biết Vladimir có thể gây ra khó khăn như thế nào khi phải đối đầu, chúng tôi sẽ phản hồi lại với các HLV.

Các bạn đã chơi Talon đường giữa ở Ván 2, đây không phải là một lựa chọn phổ biến.

PawN yêu thích Talon và rất giỏi với vị tướng này. Cậu ấy chắc chắn trình diễn cho các bạn một Talon đầy điêu luyện. Đương nhiên, chúng tôi phải xem xét thành phần đội hình, nhưng Talon có thể được dùng với bất cứ tướng nào khác.

Ván 3 đã diễn ra đặc biệt thú vị khi theo dõi. Nó thế nào với bạn?

Tôi nghĩ chúng tôi có thể dễ dàng giành chiến thắng, nhưng tôi đã hoảng hốt khi phạm sai lầm trong pha giao tranh Baron. Một lời cám ơn to lớn dành cho Score (Go Dong-bin) vì đã cướp thành công Baron!

Nhưng có vẻ như đường trên của KT vẫn đang tỏ ra rất sung sức ở giai đoạn khắc nghiệt nhất của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Các bạn có những cặp đối đầu mỗi ngày khác nhau. Bạn có cảm thấy chút gì đó mệt mỏi? Ngoài ra, các bạn sẽ sớm đụng độ với Samsung Galaxy.

Tôi thực sự thích thú với nó khi tôi có một trận sau trận đấu khác. Tôi hy vọng mình có thể làm tốt ở cặp đấu với Samsung và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Có vẻ như Lee “CuVee” Seong-in (Samsung) đang không thi đấu tốt như anh ấy đã làm ở năm ngoái.

Tôi cũng vậy. Cả hai chúng tôi đều cần phấn chấn lên.

Bạn có muốn nói thêm điều gì nữa không?

Tôi cảm thấy không ổn dạo gần đây và tôi đã không cho thấy một màn trình diễn đáng nể. Tôi biết fan hâm mộ của chúng tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn nhiều rồi. Cám ơn các bạn đã cổ vũ cho tôi trong suốt thời gian và tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ chúng tôi.

Ba Chấm (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận