Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Smeb đang “để mắt tới” MaRin và Huni

ABC | 10/01/2017 21:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ngoài ra, tuyển thủ đường trên được đánh giá là số một thế giới ở mùa giải 2016 cũng “đang coi chừng” bốn đội tuyển gồm SKT T1, Afreeca Freecs, Longzhu Gaming và Samsung Galaxy.

Tân binh của KT Rolster, đường trên Song “Smeb” Kyung-ho đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị trước thềm mùa giải 2017. Anh đang để ý tới hai đội tuyển đã có sự tái thiết lớn và hai cái đối thủ khác đã giữ lại được gần như nguyên đội hình, theo đoạn video phỏng vấn của Smeb với trang Daily eSports.

Smeb tỏ ra khá dè chừng trước nhiều đối thủ tại LCK Mùa Xuân 2017, nhưng khẳng định mục tiêu cuối cùng vẫn sẽ là giành chiến thắng

Hiện tại, các đội tuyển mà tôi đang coi chừng là SKT, Afreeca, Longzhu và Samsung”, Smeb nói. “Bốn đội tuyển đó. Còn về những tuyển thủ, tôi đang để mắt tới MaRin (Jang Gyeong-hwan) và Huni (Heo Seung-hoon) vừa mới trở về.

Với việc metagame lại một lần nữa có sự thay đổi rắt khó lường ở mùa giải mới kể từ sau CKTG 2016, tuyển thủ đường trên cũng đã nói về sự hồi sinh của tướng đỡ đòn. Smeb cho biết, anh đã luyện tập vai trò dự kiến nhưng cũng đang tập trung vào một vị tướng cụ thể.

Hiện tại, meta đang ngày càng chuộng các tướng đỡ đòn, nên tôi đang chủ yếu tập luyện tướng đỡ đòn”, Smeb chia sẻ. “Camille chỉ mới xuất hiện gần đây và cô ấy chắc chắn là một vị tướng vui nhộn và hào nhoáng, nên tôi cũng đang tập luyện cô ấy.

Smeb đánh giá rất cao MaRin, tân binh của Afreeca ở mùa giải 2017

Liên quan đến việc thích ứng với đội tuyển mới sau khi chia tay ROX Tigers, một số fan hâm mộ tỏ ra lo ngai về quá trình điều chỉnh thích ứng của Smeb, nhưng dường như anh đang có cách giải quyết tốt đẹp.

Tôi đã là một game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian và phần lớn trong quãng đó, tôi là tuyển thủ trẻ nhất đội”, ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 nói. “Sau khi ở độ tuổi trung bình với ROX trong một thời gian ngắn và có sự kết hợp hài hòa của những tuyển thủ già dặn và trẻ hơn, tôi không cảm thấy khó chịu vào hiện tại.

Cuối cùng, Smeb nói về mục tiêu duy nhất mà anh cũng như toàn đội đang hướng tới.

Mục tiêu hiện tại đương nhiên là giành chiến thắng”, tuyển thủ sinh năm 1995 khẳng định. “Mọi người trong đội đang luyện tập với suy nghĩ đó trong đầu, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi là một tập thể có sức mạnh ý chí để giành chiến thắng. Chúng tôi cũng là một đội được hình thành với rất nhiều sự chú ý bao quanh, nên tôi muốn thể hiện những màn trình diễn tốt để đáp ứng kỳ vọng.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận