Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Song “Smeb” Kyung-ho, đường trên đang chơi cho KT Rolster, vừa trở thành tuyển thủ thứ sáu tại LCK Hàn Quốc đạt tới cột mốc có được 1000 điểm hạ gục trong sự nghiệp.

Đặc biệt hơn, Smeb còn là đường trên đầu tiên làm được điều này.

Trước Smeb, năm tuyển thủ đã sở hữu thành tích đáng nhớ này bao gồm: đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok (SK Telecom T1), xạ thủ Kim “PraY” Jong-in (Kingzone DragonX) , xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik (SKT) và Lee "KurO" Seo-haeng (Afreeca Freecs).

Khoảnh khắc Smeb trở thành huyền thoại của giải đấu LCK Hàn Quốc

Điểm hạ gục thứ 1000 được Smeb ghi trong trận đấu gặp Kongdoo Monster vào tối qua (01/3) thuộc Ngày 3 – Tuần 6 LCK Mùa Xuân 2018. Cụ thể, với Camille, Smeb đã hạ gục Taliyah trong tay Lee “Edge” Ho-seong ở phút 18 tại Ván 1 để đi vào “ngôi đền của những huyền thoại”.

Dù Smeb vẫn chưa sở hữu danh hiệu vô địch CKTG, nhưng anh cũng đã có được vinh dự trở thành người đi đường trên đầu tiên trên thế giới sở hữu 1000 điểm hạ gục tại giải đấu LMHT nội địa cạnh tranh nhất.

Một Redditor và cũng là fan “ruột” của Smeb, lw94, đã chia sẻ một vài thống kê thú vị khác liên quan đến sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của Smeb kể từ tháng 3/2013.

Smeb thu về nhiều điểm hạ gục nhất khi chơi Rumble, với 164 mạng trong 51 ván/trận đấu – biến đây trở thành vị tướng đem lại nhiều thành công bậc nhất cho tuyển thủ sinh năm 1995. Để tiện so sánh, với Renekton, vị tướng giúp Smeb hạ gục các đối thủ 89 lần trong 18 ván/trận đấu.

Đối thủ ưa thích nhất của Smeb là các tuyển thủ của SKT. Bằng chứng là Smeb đã có 122 điểm hạ gục trong những làn đối đầu với đội tuyển LMHT số một hành tinh. Tuy nhiên, Smeb cũng đã phải nằm xuống tới 144 lần và chịu thất bại hơn 2/3 tổng số trận đấu gặp SKT.

Tỉ lệ thắng của Smeb trong những lần chạm trán với SKT đạt 31.3%.

2016 (Theo Shotcaller)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận