Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kyungho "Smeb" Song đang bận rộn với công việc streaming trên AfreecaTV sau khi ROX Tigers chính thức bị loại khỏi CKTG 2016 bởi SKT T1. Trong quá trình livestream, anh cũng bình luận về thông tin ROX đang có ý định giải tán sau giải đấu đang diễn ra tại Bắc Mỹ.

Bài báo của ESPN không ảnh hưởng tới chúng tôi bởi nó hoàn toàn chả có gì cả. Chúng tôi chẳng quan tâm”, người đi đường trên của ROX khẳng định – theo bản dịch của Young Jae "RallyJaffa" Jeon trên trang Inven Global.

Smeb bình thản đón nhận thất bại thứ hai liên tiếp tại CKTG

Một điều chắc chắn – Smeb chưa có kế hoạch nghỉ hưu “non” và khi nói về tương lai của mình, tuyển thủ LMHT đẳng cấp thế giới đã úp mở việc sẽ đến một khu vực khác thi đấu vào mùa giải kế tiếp.

Đây mới chỉ là khởi đầu. Không, đợi đã. Để tôi giải thích lại đã. Tôi đã thi đấu được một thời gian khá lâu rồi. Nhưng tôi sẽ không nghỉ hưu”, Smeb nói thêm. “Tôi sẽ rời Hàn Quốc á? Tôi không chắc. Mặc dù vậy, tôi chưa giải nghệ đâu.

Smeb cũng nói về kỳ CKTG vừa qua của anh và giải thích về sự lựa chọn ngoài dự đoán – Miss Fortune hỗ trợ - đã chứng minh được sự hiệu quả khi kết hợp cùng Ashe ở đường dưới. Bộ đôi này đã giúp cho ROX có được liên tiếp hai ván thắng ở trận Bán kết.

Chúng tôi đã thử nghiệm Galio, Darius, Amumu, Mordekaiser, Karthus và Miss Fortune ở vị trí hỗ trợ. Chỉ Miss Fortune là được chọn”, MVP của LCK Hàn Quốc mùa giải 2016 lý giải.

Giờ quãng thời gian hiện diện ở CKTG 2016 của Smeb đã khép lại, anh đã sẵn sàng cho “một vài ngày nghỉ LMHT” do “chỉ cần xem nó cũng khiến tôi phát mệt.

Không phải mọi thành viên của ROX đều đón nhận thất bại dễ dàng như vậy. Khi nói về người đồng đội GorrilA, Smeb cho biết tuyển thủ hỗ trợ này đang bận rộn với các trận đấu xếp hạng đơn. Smeb cho biết: “Đúng là thằng điên. Chờ đã, cậu ta đang đấu xếp hạng đơn bây giờ đấy. Đúng thật là…thằng điên!

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận