Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 01/02 vừa qua, loạt trận đấu thuộc Ngày 13 tại LCK Mùa Xuân 2018 đã được tổ chức tại OGN eStadium. KT Rolster đã đánh bại Jin Air Green Wings với tỉ số 2-0 ở cặp đấu đầu tiên.

Trong quãng thời gian nhập cuộc tại Ván 1, Song “Smeb” Kyung-ho là mục tiêu bị Jin Air nhắm tới và buộc phải nằm xuống sau hàng loạt những pha băng trụ. Tuy nhiên, sau các pha giao tranh, Smeb đã làm cực tốt nhiệm vụ của anh khi thu hút sát thương từ đối phương để tạo tiền đề cho KT thắng ngược Jin Air.

Sang Ván 2, Smeb đã tận dụng tối đa sức mạnh của Gnar và gây áp lực mạnh mẽ lên Gangplank bên phía địch để qua đó giúp KT giành lấy một điểm chung cuộc.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn giữa Smeb với phóng viên của Inven:

Bạn cảm thấy chiến thắng này thế nào?

Chúng tôi đã có một thắng lợi 2-0 gọn gàng. Tôi rất vui.

Các bạn đang có chuỗi bốn trận thắng liên tiếp.

Luyện tập là luyện tập, nhưng tôi cảm thấy mình đang ngay càng tiến bộ khi chơi trên sàn đấu. Tôi cảm thấy như mình được tăng sức mạnh đáng kể sau khi đánh bại SKT. Tôi nghĩ tôi sẽ còn tiếp tục phát triển.

Jin Air nổi tiếng là một đội tuyển mạnh về cuối trận. Các bạn đã chuẩn bị thế nào cho trận đấu ngày hôm nay?

Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi đã nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc ngăn cản đối phương có được những lựa chọn thiên về cuối trận. Hướng đi rừng ban đầu của chúng tôi đã được lên kế hoạch khá tệ, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi gặp đôi chút khó khăn ở giai đoạn đầu.

Ở giai đoạn đầu trận, cả KT và Jin Air đều có được những điểm hạ gục từ các pha băng trụ đường trên. Đây có phải là chiến thuật thịnh hành của các đội LCK?

Sự khác biệt giữa các vị tướng thiên về đầu và cuối trận ngày càng trở nên rõ ràng. Nếu đội bạn có một vị tướng mạnh ở đầu trận, bạn buộc phải thực hiện được những pha xử lý phụ thuộc vào sự lựa chọn này. Và để làm được điều đó, đường giữa cần phải có khả năng dọn dẹp lính tốt.

Các bạn đang đụng độ liên tiếp những đội tuyển khác nhau và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Các đội tuyển mà bạn phải chạm trán đều khá mạnh.

Đối với tôi, tôi muốn thi đấu hơn là không.

Tuần sau, chúng tôi sẽ có một trận đấu quan trọng gặp Kingzone DragonX. Màn trình diễn của Khan (Kim Dong-ha – PV) là thực sự ấn tượng. Tôi sẽ phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này.

Bạn đánh giá thế nào về những pha xử lý của Khan?

Theo một cách nào đó, những pha xử lý của anh ấy tạo động lực cho tôi, và tôi nghĩ anh ấy là một tuyển thủ tuyệt vời. Nhưng tôi không quá quan tâm tới anh ấy bởi tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể thực hiện tốt những pha xử lý đó.

Bạn có điều gì muốn nói nữa không?

Tôi rất vui vì tất cả mọi người trong đội đều đang thi đấu rất tuyệt. Vì một vài lý do, tôi cảm thấy như mình đang là người duy nhất chơi kém nhất trên sàn đấu. Nếu tôi có thể cải thiện, tôi nghĩ toàn đội sẽ là một đội quân bất khả chiến bại. Xin hãy kỳ vọng vào những thứ tốt đẹp từ chúng tôi.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận