Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một metagame đang tôn vinh những vị tướng chuyên đỡ đòn “hạng nặng” như  Maokai hay  Nautilus, những người đi đường trên hàng đầu như Song "Smeb" Kyung-ho đang thấy rõ sự khó khăn để tìm ra cách thức thể hiện khả năng bản thân. Nhưng trong một trò chơi liên tục có sự thay đổi, chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta lại được chứng kiến những  Fiora,  Gangplank hay các vị tướng chủ lực khác quay trở lại đường trên.

Những người đi đường trên không bao giờ ngại những “kèo” đối đầu 1v1 trực tiếp – ngay cả khi đối thủ của họ có là MVP của LCK Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily eSports, Smeb đã nói về tình trạng của Camille, tình hình của KT Rolster và giá trị về sự tồn tại của anh.

Sau khi bạn gặp khó ở giai đoạn đầu Ván 1 (trong trận đấu với Longzhu Gaming), chìa khóa để mở ra chiến thắng là gì?

Đường trên là một “kèo” khó ở ván đầu tiên, nhưng những sự lựa chọn ở đường giữa và đường dưới của chúng tôi đều rất mạnh về cuối. Chúng tôi chơi với suy nghĩ miễn là chúng tôi đưa được ván đấu về cuối, chúng tôi giành thắng lợi giao tranh mà không có vấn đề gì.

Kennen STVL đã xuất hiện tại LCK. Quan điểm của bạn?

Miễn là đội vân hành nó (Kennen STVL) tốt, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tuyệt vời. Tôi cũng muốn sử dụng nó.

Camille không bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 7.2. Dạng giảm sức mạnh nào mà bạn nghĩ là cần thiết?

 Camille là vị tướng rất mạnh về cuối trận, nó khiến tôi tin rằng giai đoạn đầu của cô nên yếu hơn. Tôi nghĩ bộ kỹ năng của cô nàng yêu cầu quá ít năng lượng ở đầu trận, nên nếu làm chúng tiêu hao nhiều hơn, cô ta sẽ không thể mạnh ngoài tầm kiểm soát được.

Smeb tự tin khi dùng Fiora đối đầu với Camille

Sẽ khó khăn để đánh bại Camille bằng Fiora của bạn?

Tôi rất tự tin Fiora của mình có thể kiểm tỏa được Camille, và tôi đang có một vài chủ đích thể hiện nó trong một trận đấu thời gian tới.

Các bạn đang cạnh tranh với SK Telecom T1 trên BXH. Bạn có cảm thấy gánh nặng nào đó không?

Tôi không thấy gánh nặng nào cả. Ngay cả nếu chúng tôi bị tụt dốc trên BXH, nó vẫn ổn. Từ kinh nghiệm của tôi, giữ hạng nhất ở vòng bảng không tác động tới tất cả, mặc dù nó quan trọng. Tôi không quá lo lắng về nó. Khi tôi thi đấu, tôi tập trung nhiều hơn vào sự tiến bộ và phát triển của đội mình.

Bạn đã vượt trội về lượng phiếu bầu MVP ở mùa giải trước. Bạn mong đợi gì ở mùa giải này?

Tôi nghĩ tôi sẽ dẫn đầu số lượng phiếu bầu MVP của KT ở cuối mùa giải, nhưng hiện tại, tôi không thi đấu với suy nghĩ đó. Tôi hy vọng những tuyển thủ trẻ tuổi hơn trong đội nhận được nhiều phiếu bầu trong mùa giải. Hy vọng rằng, các tuyển thủ chủ lực như pawN (Heo Won-seok) hay Deft (Kim Hyuk-kyu) nhận được những phiếu bầu.

Tuyển thủ đường trên cũng rất tự tin vể khả năng giành MVP của KT

Bạn có vẻ thân thiết với HLV của KT, Jung Jae-seung. Với Smeb, HLV Jung là ai?

Anh ấy chưa phải là một người bạn tâm giao, nhưng tôi cảm thấy cuối cùng anh ấy sẽ là một người như vậy.

Bạn có điều gì để nói với HLV Jung? Hôm nay là ngày sinh nhật của anh ấy.

Tôi không chuẩn bị món quà sinh nhật đặc biệt. Tôi nghĩ sự hiện diện của tôi là một món quà rồi. Hy vọng rằng, trận đấu hôm nay là một món quà đủ tốt cho HLV Jung.

ABC (Theo LOL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận