Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Smeb thừa nhận sai lầm, Score “hoảng hốt” sau chiến thắng trước Afreeca

ABC | 03/02/2017 12:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Các thành viên của KT đã không hình dung ra họ phải trải qua một trận đấu kéo dài ba ván đấu khá chật vật với đối thủ trong ngày hôm qua.

Sau chiến thắng đầy khó khăn với tỉ số 2-1 trước Afreeca Freecs vào tối ngày hôm qua (02/02), hai thành viên đoạt MVP của KT Rolster, Song “Smeb” Kyung-ho cùng Go “Score” Dong-bin đã được mời tham dự buổi phỏng vấn sau trận đấu với các BLV của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim Dong-jun. Tại đây, Smeb thừa nhận anh cảm thấy có đôi chút gì đó phi lý khi đối đầu với Jang “MaRin” Gyeong-hwan, đường trên bên phía Afreeca.

Smeb thừa nhận anh mắc nhiều lỗi dẫn đến thất bại ở Ván 2 của KT

Tôi nghĩ (MaRin) hay hơn lúc nào hết”, Smeb nói. “Điều gây thất vọng với cá nhân tôi là khi tôi chơi với quá nhiều cảm xúc ở Ván 1. Tôi cần thi đấu hợp lý hơn, nhưng tôi đã không làm được. Tôi thấy vui khi mình đã đưa được bản thân hòa nhập với Ván 3.

Smeb đi xa hơn khi nhận trách nhiệm thất bại của toàn đội ở Ván 2, cho rằng đó là do anh đã có một giai đoạn đi đường không bảo đảm.

Tôi nghĩ (chúng tôi thua) vì tôi đã quá xúc động”, Smeb thừa nhận. “Tôi cần gây nhiều áp lực hơn nữa. Tôi đã không chơi an toàn ở những thời điểm mà tôi cần phải vậy, lên bảng, và họ đã tận dụng được lợi thế đó.

Score đã nghĩ về chiến thắng 2-0 trước Afreeca khi mà trận đấu chưa diễn ra

Dường như KT đã kỳ vọng vào một chiến thắng dễ dàng hơn, như Score chia sẻ, anh không nghĩ Afreeca có thể chiến đầu được như vậy.

Tôi hoảng hốt một chút so với những gì mình đã nghĩ”, Đội trưởng của KT nói. “Tôi bước vào ngày hôm nay với mong muốn 2-0, nhưng tôi đã học hỏi được rằng không có đội nào bị xem nhẹ.

Điều đó không có nghĩa là Score không thể hiện được khả năng hài hước của anh. Ngay sau đó, Score có những lời bình luận ngắn về tân binh đi rừng bên phía Afreeca, Lee “Mowgli” Jae-ha, người đã có màn ra mắt tại LCK Mùa Xuân 2017 ở ngay ván đấu đầu tiên gặp KT khi thay thế vị trí của Lee “Spirit” Da-yun.

Tôi thấy có lỗi chút xíu với Mowgli, vì đây là lần ra mắt của cậu ấy và tôi đã sử dụng một vị tướng lạ”, Score nói. “Tôi nghĩ Olaf của Spirit hay hơn phần lớn những người chơi khác.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận