Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Smeb tự nhận mình là tuyển thủ chơi Sion hay nhất

2016 | 21/03/2018 15:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Smeb khẳng định anh chơi Sion hay hơn PraY và bác bỏ lời “dìm hàng” của KurO.

KT Rolster đánh bại MVP với tỉ số 2-0 vào hôm qua (20/3) để tiếp tục cuộc ganh đua vị trí thứ nhì BXH LCK Mùa Xuân 2018.

Ở Ván 1, MVP liên tục khiến đường dưới của MVP rơi vào thế báo động nhờ những pha khơi mào giao tranh hợp lí. MVP nỗ lực bắt kịp điểm hạ gục của KT và tìm cách để khắc chế đối thủ. Nhưng mọi cố gắng của MVP đã trở nên vô nghĩa bởi sự xuất sắc của KT.

KT đánh sập gần như toàn bộ công trình của MVP khiến cho đối thủ không thể chống đỡ những pha tấn công liên hồi và kết lại ván đấu sau 27 phút thi đấu.

Ván đấu tiếp theo diễn biến nhanh hơn nhiều. Trong pha gank đường trên để giúp sức cho Smeb, MVP đã phải bỏ lại hai mạng. Dẫn tới những pha giao tranh sau đó, KT tiếp tục thắng thế nhờ sở hữu ba Rồng Đất trước phút 20.

MVP duy trì sự tập trung và tìm cách đáp trả đối thủ. Nhưng khi KT đã có được bùa lợi Baron thì tất cả các trụ bảo vệ cùng nhà lính bên phía MVP đã bị đánh sập không lâu sau đó.

Sau khi càn quét căn cứ MVP, KT tiếp tục đẩy mạnh mẽ và cuối cùng cũng phá hủy được Nhà Chính Nexus, giành chiến thắng chung cuộc.

Trận đấu kéo dài khoảng một giờ đồng hồ và ngay sau đó, đi rừng Score và đường trên Smeb thuộc KT đã được bầu chọn là MVP của hai ván.


Đây là một trận đấu rất nhanh gọn. Bạn thấy sao?

Score: Chúng tôi đã chơi trận đầu của ngày hôm nay, tôi nghĩ các BLV hẳn sẽ rất vui khi nó nhanh như vậy. (cười) Chúng tôi cần tiếp tục cải thiện và tôi nghĩ chúng tôi chậm dãi làm được điều đó rồi. Chúng tôi vẫn thiếu sót nhưng tôi vui mừng khi chúng tôi thắng toàn diện ngày hôm nay.

Chính xác thiếu sót đó là gì?

Score: Chúng tôi không thể thực hiện những pha xử lý hoàn hảo trong đấu tập nên tôi có chút quan ngại. Nhưng chúng tôi đang thi đấu tốt trên sân khấu…Tôi mong đội của mình sẽ tiếp tục trình diễn như vậy.

Smeb vẫn đang chơi rất tốt. Bạn đánh giá trận đấu ngày hôm nay thế nào?

Smeb: Chúng tôi đã không thể chơi theo cách mình mong muốn như trong đấu tập. Nhưng tôi vui vì nó đã hiệu quả trên sàn đấu.

Các bạn hướng tới nhịp độ trận đấu kiểu như thế nào?

Smeb: Nếu đội của tôi mắc sai lầm, tất cả chúng tôi cần phải vượt qua cùng nhau để giữ lời hứa. Nhưng tôi không thể tiết lộ lời hứa đó là gì.

Các bạn có hài long về màn thể hiện ngày hôm nay không?

Smeb: Chúng tôi đã phạm phải một sai lầm, nhưng trận đấu gần như là hoàn hảo.

Chúng tôi nghe nói rằng, khả năng phối hợp đồng đội của KT đang tốt hơn sau khi các bạn bắt đầu tập thể dục cùng nhau.

Score: Nó rất mệt mỏi về mặt thể chất. Chân của tôi đã sưng hai ngày liền sau khi tập thể dục. Nhưng tôi nghĩ nó đang có hiệu ứng tốt với chúng tôi.

Smeb: Theo ý kiến của tôi, nếu chúng tôi đang mệt mỏi về mặt tâm lý, chúng tôi làm gì đó về thể chất thì sẽ tốt hơn. Nên chúng tôi bắt đầu cùng nhau tập thể dục. Mặc dù tôi thích tập thể dục nhưng nó vẫn chán nản lắm. (cười)

Vậy tóm lại, nó có giúp ích gì cho khả năng kết dính của các bạn không?

Score: Có chứ. HLV nói với chúng tôi nên tập thể dục nhằm tăng khả năng phối hợp đồng đội. Tôi nghĩ nó đã thành công.

Ở Ván 1, bạn đã chơi rất thận trọng với Skarner. Khoảnh khắc nào khiến bạn nhớ nhất?

Score: Rất có lợi cho chúng tôi dù mở giao tranh trước hay để cho đối phương khơi mào. Tuy nhiên, đối phương thường bắt đầu trước – tôi khá dễ dàng để dùng chiêu cuối của mình.

Ở đường dưới, sau khi lừa được Xayah tung chiêu cuối, bạn bình tĩnh sử dụng chiêu cuối lên cô ta.

Score: Lúc đó tôi thực sự muốn hạ Rakan.

Ở Ván 2, Smeb đã chơi Sion. Trong cuộc phỏng vấn trước, KurO (Afreeca Freecs) đã nói rằng Smeb không phải là tuyển thủ chơi tốt Sion.

Smeb: KurO nói tôi không phải người chơi Sion giỏi nhưng 90% những gì anh ta nói đều vô nghĩa. Lúc này, tôi không chơi Sion quá tốt…nhưng hiện tại, tôi chắc chắn hơn anh ta.

Chúng tôi nghe nói PraY cũng chơi Sion rất hay.

Smeb: Tuyển thủ này chơi tốt bất cứ vị tướng nào anh ta cảm thấy thích. Tôi không thể nói gì nếu anh ta thực sự giỏi Sion.

Có nghãi là bạn đang là tuyển thủ Sion hay nhất?

Smeb: Vâng, thật vậy. Tôi khá chắc bởi tôi là một người đi đường trên.

Đầu Ván 2, bạn đã thắng pha 1v2. Bạn có nghĩ mình sẽ giành thắng lợi trong tình huống đó?

Smeb: Tôi nghĩ tôi có thể thắng và pha băng trụ đó rất khó để họ có thể thành công. Nên tôi rất tự tin.

Ở Ván 2, đối thủ của các bạn đã chơi Xin Zhao, một lựa chọn rất hiếm. Bạn nghĩ sao?

Smeb: Tôi chưa từng thấy Xin Zhao phổ biến trong các trận đấu tập, nhưng tôi thường bắt gặp vị tướng này khá thường xuyên trong Xếp Hạng Đơn. Tôi nhận thức được sát thương của hắn ta thế nào nên tôi nghĩ cần phải tránh đụng độ đầu ván đấu.

Xin Zhao trong mắt người đi rừng thế nào?

Score: Người chơi Xin Zhao trong Xếp Hạng Đơn thường thích tạo ra những pha tàn bạo. Như pha nấp bụi cỏ Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ ở cấp độ 2. Tôi đã trải qua vài lần trong Xếp Hạng Đơn nên tôi đã yêu cầu một con mắt khi tôi đang di chuyển tới Bùa Xanh. Nhưng Smeb đã không cắm mắt cho tôi mà không nói gì cả.

Ucal đã giúp sức cho tôi rất nhiều, nên tôi đã tránh được những pha gank.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận