Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports đang trải qua những tháng ngày tươi đẹp nhất kể từ khi thành lập tổ chức với việc thống trị BXH LPL Mùa Xuân 2018 nhờ bốn chiến thắng liên tiếp với cùng tỉ số 2-0. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ cho vị trí đầu bảng, Bilibili Gaming, cũng không thể cản được Snake trong trận đấu thuộc khuôn khổ Ngày 2 - Tuần 3 LPL Mùa Xuân 2018.

Cả hai ván đấu của loạt Bo3 vừa mới kết thúc cách đây ít phút đều có chung một kịch bản: SofM hỗ trợ đồng đội ghi điểm Chiến Công Đầu, dùng lợi thế có được từ sớm để kiểm soát bản đồ, chiếm lấy các mục tiêu lớn và giao tranh thắng thế…

Snake cũng đã cải thiện được khả năng đi đường ở tất cả các vị trí khi mà họ không còn để cho đối phương dẫn trước về chỉ số lính – thậm chí trong một vài thời điểm, đội tuyển này còn vượt lên trên.

Snake đang nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ phía fan hâm mộ với khởi đầu như mơ ở mùa giải mới

Khả năng áp đặt thế trận của Snake đã được nâng lên một tầm cao mới khi mà tất họ đã hoàn toàn kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn với bùa lợi Rồng Nguyên Tố và Baron…Đó cũng là lý do khiến cho BLG không thể tìm ra cách để lật ngược thế cờ khi mà đối phương không mắc phải sai lầm chí mạng.

Tất cả các thành viên của Snake chỉ phải nằm xuống tổng cộng bốn lần, dẫn trước BLG 15,000 Vàng sau hai lần đánh sập Nhà Chính Nexus của đối phương.

Chiến thắng mới đây của Snake ghi đậm dấu ấn của SofM và Flandre – hai tuyển thủ đã bổ sung thêm một MVP vào thành tích cá nhân của họ - những người mới đây đã được BTC đưa vào đội hình tiêu biểu của Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018.

SofM hiện đang là tuyển thủ có số lần đoạt MVP nhiều thứ hai tại LPL Mùa Xuân 2018, chỉ xếp sau đường giữa Xiye của Team WE

Giờ thì Snake đã độc chiếm ngôi nhất Bảng Tây LPL Mùa Xuân 2018 mà chưa gặp phải sức ép đáng kể khi thi đấu nhiều hơn đội bám đuổi là EDward Gaming một trận.

Cục diện Bảng Tây sau Ngày 2 - Tuần 3 LPL Mùa Xuân 2018

SofM và đồng đội hoàn toàn có cơ hội nâng cao thành tích ấn tượng của họ sau trận đấu gặp Oh My God, đội mới chỉ có duy nhất một thắng lợi sau bốn trận, vào lúc 18g00 ngày 03/02 sắp tới.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận