Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một ngày SofM chỉ thi đấu tròn vai trong khi tất cả các đồng đội của anh tại Snake eSports đều chơi dưới sức thì việc họ nhận thất bại 0-2 trước Rogue Warriors không có gì bất ngờ.

26 phút đầu tiên của Ván 1 chứng kiến màn “ăn miếng trả miếng” liên tục giữa hai đội mà không ai chiếm được lợi thế. Đã có tới 16 điểm hạ gục được ghi và Snake là đội nhỉnh hơn RW khoảng 3,000 Vàng.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mắt khi mà ván đấu đã trôi về cuối – thời điểm mà Cassiopeia và Caitlyn bên phía RW đã đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết. Sức sát thương của RW đã hoàn toàn vượt trội so với Snake khiến cho SofM và đồng đội không kịp ứng phó.

Những pha chí mạng của Caitlyn xuất hiện liên tục giúp RW thắng thế trước Snake ở pha giao tranh mấu chốt phút 28. Với việc hạ gục được ba kẻ địch, lợi thế hơn người giúp RW có được bùa lợi Baron và tận dụng triệt để nó kết thúc ván đấu.

Mọi thứ còn trở nên nồi tệ hơn thế với Snake khi họ tỏ ra quá “hổ báo” ở quãng đầu Ván 2. Đường dưới liên tục nổ ra giao tranh và nếu như Snake tỉnh tảo hơn, họ đã không để cho Kog’Maw của RW có được bốn điểm hạ gục sau chín phút thi đấu.

Mọi thứ trượt dần khỏi tầm tay của Snake khi mà cả Kog’Maw, Lulu đường giữa và cả Kha’Zix đều sớm đạt đến ngưỡng sức mạnh. Bộ ba này đủ sức quấy rối, gây sát thương khủng khiếp và ám sát bất cứ thành viên nào của Snake.

Trong một thế trận bế tắc, kế hoạch thắng đường bị phá sản hoàn toàn cộng với việc Olaf của SofM chẳng thể gây ra sự đột biến cần có…Snake lao vào những pha giao tranh trong thế bị động để cho khoảng cách chênh lệch về Vàng ngày càng được RW kéo dãn.

Phút 24, SofM cố gắng thực hiện pha cướp Baron nhằm cứu vãn chút ít cơ hội mong manh – nhưng RW không cho tuyển thủ Việt Nam hiện thực hóa nó. Có được bùa lợi Baron, hơn đối thủ tới 12,000 Vàng, RW không mất nhiều sức để đánh sập căn cứ của Snake và giành chiến thắng chung cuộc.

Nhiều fan hâm mộ đã có mặt trực tiếp để cổ vũ cho RW trong màn đối đầu với Snake

BXH LPL Mùa Xuân 2018 sau Ngày 4 - Tuần 7

Thất bại trước RW đã khiến cho Snake không thể nới rộng khoảng cách với EDward Gaming, đội đang bám đuổi sát sao trên BXH LPL Mùa Xuân 2018. Nhưng đây chưa phải là thảm họa với Snake khi họ vẫn đang duy trì được vị trí độc tôn ở ngôi đầu trong bối cảnh vòng bảng còn bảy trận đấu nữa là kết thúc.

Sau đây, Snake sẽ chạm trán với Royal Never Give Up vào lúc 18g00 ngày 18/3.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận