Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi gia nhập Snake eSports vào 20/5 năm ngoái, SofM chưa từng vắng mặt ở bất cứ trận đấu chính thức nào của đội tuyển ở giai đoạn Mùa Hè 2016 cho tới nay. Tuy nhiên, BHL của Snake đã quyết định SofM tạm nghỉ Ván 1 để thay thế bằng người đi rừng dự bị Zzr. Bên cạnh đó, Ohq cũng có lần vào sân hiếm hoi để thay thế cho xạ thủ Mint.

Niềm vui của imp khi LGD vượt qua Snake với tỉ số 2-0

Snake sớm có được lợi thế ở Ván 1 sau pha trao đổi 1-2 với LGD Gaming ở pha đụng độ đầu tiên ở đường trên. Kennen của Flandre đã bị các thành viên của LGD cắm trại triệt để nhằm ngăn chặn tối đa khả năng tạo ảnh hưởng từ phía đường trên Snake.

Ngược lại, Aurelion Sol của TANK cũng liên tục tận dụng khả năng đảo đường tốt để đem lại lợi thế ở tất cả các đường cho Snake. Thời gian bước tới thời điểm cuối ván với cách biệt đáng kể do Snake tạo ra khi họ có được gấp đôi số trụ bảo vệ, ba Rồng Nguyên Tố cùng bùa lợi Baron trước phút 35.

LGD bất ngờ đảo ngược tình thế khi ăn được Baron ở phút 37

Tuy nhiên, chênh lệch gần 10.000 Vàng đã không thể giúp cho Snake chuyển hóa chúng thành sự áp đặt về mặt thế trận, khi ở phút 37, LGD tổ chức ăn Baron chớp nhoáng và tạo ngược lại sức ép lên phần sân của đối thủ. Sau đó ít phút, một pha xử lý gây tranh cãi của Flandre xuất hiện khi anh quyết định đi đẩy lẻ ở đường dưới và đã bị Rek’Sai của Funny ngăn cản thành công, trong khi bốn thành viên còn lại của LGD với bùa lợi Baron đã đẩy thành công đường giữa và vươn lên dẫn trước 1-0.

SofM cùng Mint được thay vào ở Ván 2 nhưng LGD mới là đội nắm lợi thế ở khoảng thời gian đầu. Sau hàng loạt pha giao tranh, Snake đã cân bằng được thế trận và lấy được nhà lính đường giữa trước khi ván đấu bước sang giai đoạn cuối. Thua thiệt về điểm hạ gục, nhưng Snake vẫn níu giữ lại được thế trận khi tiếp tục kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn LGD với ba Rồng Nguyên Tố cùng bùa lợi Baron ở phút 34.

Sau đó hai phút, Snake tổ chức giao tranh thành công và Quét Sạch LGD sau quyết định sai lầm của đối thủ khi níu lại căn cứ của SofM cùng đồng đội quá lâu. Snake chỉ có thể tiếp tục phá hủy nhà lính đường giữa và lui về tìm kiếm cơ hội khác.

Phút 39, SofM Trừng Phạt thành công trong pha tranh chấp bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi với LGD, nhưng hiệu quả của nó không có gì quá khác biệt. Pha giao tranh tổng bước ngoặt nố ra ở phút 41, Snake tổ chức ăn Baron trong thế 50/50, SofM tiếp tục đem về bùa lợi cho Snake, tuy nhiên LGD đã có được ba điểm hạ gục. Với sự chênh lệch thấy rõ về nhân sự, LGD đẩy thẳng vào đường giữa, kết thúc trận đấu sau đó không lâu.

Sự thất vọng của Mint khi Snake vừa phải đón nhận thất bại thứ hai liên tiếp tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra trước đó của Bảng A vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017, Royal Never Give Up đã giành chiến thắng 2-1 trước Invictus Gaming.

Như vậy, đây đã là trận thua thứ hai liên tiếp của Snake tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017 chỉ chưa đầy một tuần. Sau khi phải đón nhận thất bại trước RNG và mới đây là LGD, Snake đã đánh mất vị trí nhất Bảng A và chia sẻ vị trí thứ hai với ba đội tuyển khác.

Cục diện Bảng A LPL Mùa Xuân 2017 sau Ngày 2 Tuần 3

Ở trận đấu kế tiếp trong khuôn khổ Tuần 3 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017, Snake sẽ đối đầu với đội cuối bảng OMG vào lúc 12g00 ngày 19/02, còn LGD gặp RNG sau đó bốn giờ đồng hồ (16g00).

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận