Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports vừa trải qua tuần lễ đáng quên nhất kể từ thời điểm khai mạc LPL Mùa Hè 2018 với hai thất bại liên tiếp. Để thua lần lượt Invictus Gaming và JD Gaming – hai đội tuyển đang có phong độ cực cao – khiến fan hâm mộ đang đặt dấu hỏi lớn về trình độ thực sự của Snake.

Trận thua 0-2 trước JDG vào tối qua (29/7) đã phơi bày nhiều điểm yếu của Snake – đáng kể nhất là khả năng áp đặt và triển khai chiến thuật lên đối thủ. Sau gần 70 phút thi đấu, Snake gần như không để lại bất cứ ấn tượng gì và nguyên nhân chính tới từ màn trình diễn chói sáng của đi rừng Clid bên phía JDG.

Clid đã khiến cho SofM, tuyển thủ quan trọng nhất của Snake trong suốt những mùa giải gần đây, hoàn toàn “tắt điện”. Sau liên tiếp hai “kèo” đấu giống nhau, Kindred của Clid đã kiểm soát bản đồ tuyệt vời, liên tục gank thành công khiến Sejuani trong tay SofM luôn là kẻ chậm chân hơn.

Thất thế trong nỗ lực trải tầm nhìn lên bản đồ, Snake cũng chẳng tạo ra được nhiều pha giao tranh ấn tượng – thứ đã giúp họ duy trì thế cạnh tranh ở nhóm dẫn đầu Bảng Tây trong suốt giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2018.

Thực tế, Snake đã vùng lên mạnh mẽ ở cuối Ván 1, khi họ liên tục giao tranh thắng thế và có được bùa lợi Baron. Nhưng Clid cùng đồng đội có đủ độ tinh quá để dập tắt hy vọng của đối thủ nhờ tình huống backdoor đánh sập Nhà Chính Nexus trước sự bất lực của Snake.

Trận đấu cũng cho thấy Snake đang gặp vấn đề với metagame sử dụng Pháp Sư đường dưới thay thế cho Xạ Thủ thuần túy. Light vẫn đang rất nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình, nhưng sức sát thương mà anh đem tới cho Snake là không đủ để giúp đội tuyển này đánh bật một JDG luôn có được sự “bảo kê” từ chiêu cuối Cừu Cứu Sinh.

Hơn gì hết vào lúc này, Snake cần nhanh chóng khắc phục sai sót và tập luyện nhiều “bài vờ” hơn cho giai đoạn đặc biệt quan trọng sắp tới. Nhất là trong bối cảnh chiến thuật “cái phễu” đã thoái trào và SofM không còn được dồn tài nguyên để gánh đội như trước nữa, Snake cần phải thay đổi ngay!

Sau một tuần đấu toàn thua, Snake vẫn xếp hạng ba tại Bảng Tây LPL Mùa Hè 2018 nhưng đã bị đội dẫn đầu, Rogue Warriors, bỏ cách ngày càng xa.

Ở Tuần 7, Snake sẽ gặp Suning Gaming vào lúc 16g00 ngày 31/7 và Royal Never Give Up vào lúc 13g00 ngày 04/8.

Kết quả Tuần 6 và lịch thi đấu Tuần 7 LPL Mùa Hè 2018

BXH LPL Mùa Hè 2018 sau sáu tuần thi đấu

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận