Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chuỗi hai chiến thắng liên hoàn của Snake eSports tại LPL Mùa Hè 2018 đã bị chặn đứng lại sau khi họ để thua Rogue Warriors với tỉ số 0-2 vào tối qua (22/6). Một trận thua toàn diện của Snake khi họ tin dùng đội hình xoay quanh một chủ lực duy nhất và đặt nặng trọng trách gánh đội cho SofM - tuyển thủ đi rừng được bình chọn là xuất sắc nhât Tuần 1.

Như thường lệ, Snake là đội nhỉnh hơn đối thủ về tỉ số điểm hạ gục trong quãng đầu nhập cuộc ở Ván 1. Ngược lại, RW lại chơi xoay quanh mục tiêu lớn, giúp họ sở hữu tất cả các Rồng Nguyên Tố, vượt trội về trụ bảo vệ lẫn lượng Vàng chênh lệch.

Snake có cơ sở để tin vào một chiến thắng với Kai’Sa chủ lực trong tay SofM. Họ liên tục thắng thế trong các pha giao tranh giữa ván, và tự nắm thời cơ vượt lên khi đối mặt với bùa lợi Baron ở phút 23.

Nhưng đây cũng là tình huông mang tính bước ngoặt chứng kiến Snake hoàn toàn sụp đổ. Không hề có tầm nhìn trong hang Baron, nhưng bằng một cách nào đó, đi rừng của RW, Flawless, vẫn có thể Tốc Biến xuống và Trừng Phạt thành công trước sự ngỡ ngàng của cả năm thành viên bên phía Snake.

SofM là người mắc lỗi chính trong pha này khi để thua trong cuộc đấu Trừng Phạt với đối thủ, mặc dù là người nắm hoàn toàn thế chủ động

Kể từ đó, Snake lâm vào thế bí không thể đẩy đường sâu hơn, trong khi RW càng chơi càng thăng hoa. Nhờ đội hình tấn công tổng lực, RW đã xuyên thủng hàng phòng ngự chuyên “bảo kê” Kai’Sa để giành chiến thắng chung cuộc.

RW tỏ ra lần lướt hoàn toàn Snake ở Ván 2 khi tìm ra cách khắc chế cặp Master Yi-Taric đường giữa bằng cách liên tục băng trụ ở những đường còn lại. Với khả năng giao tranh tốt hơn với đầu tàu là Aatrox, RW đã đánh gục nỗ lực của Snake bằng bùa lợi Baron ở phút 23 để tạo đà thắng lợi.

Những phút sau đó chứng kiến Snake co cụm phòng ngự trước sức càn của RW nhưng hoàn toàn vô vọng.

Thua trận, Snake vẫn “dậm chân tại chỗ” ở vị trí giữa BXH khi đang sở hữu hệ số 2-2. Vào tuần sau, Snake sẽ lần lượt chạm trán với EDward Gaming vào lúc 18g00 ngày 26/6 và Topsports Gaming vào lúc 16g00 ngày 01/7.

Cục diện BXH LPL Mùa Hè 2018 sau ngày 4 - Tuần 2

Các cặp đấu thuộc Tuần 3 LPL Mùa Hè 2018

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận