Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports đã vượt qua Vici Gaming 3-0 ở trận thuộc Nhánh Trên tại Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Hè 2017 sau hơn 100 phút thi đấu. Đây cũng là chiến thắng thứ hai của Snake trước Vici kể từ sau Tuần 5 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017.

Snake là đội chiếm thế thượng phong ở hai ván đấu đầu tiên khi hoàn toàn kiểm soát thế trận và không cho Vici bất cứ một cơ hội phản kháng nào đáng kể. Ở Ván 3 quyết định, Galio của Easyhoon gây ra ít nhiều sự khó khăn cho Snake, nhưng SofM cùng đồng đội vẫn kiểm soát tốt tình hình và có được thắng lợi chung cuộc để giành suất trụ hạng.

Snake cùng Suning Gaming, đội vô địch giải hạng hai LSPL Mùa Xuân 2017, là hai cái tên đầu tiên góp mặt tại LPL Mùa Hè 2017. Hai suất còn lại sẽ được định đoạt sau khi hai cặp đấu giữa LGD Gaming vs Young Miralces và Vici vs DAN Gaming diễn ra vào chiều ngày kia (21/4) khép lại.

Ở những diễn biến liên quan, Newbee Gaming cùng IMay đã giành quyền đi tiếp tại vòng play-off LPL Mùa Xuân 2017. Newbee vượt qua Invictus Gaming 3-1, trong khi IMay đánh bại Qiao Gu Reapers 3-2. Hai đội tuyển trên sẽ bước vào vòng Tứ kết diễn ra đồng loạt vào chiều mai (20/4), nơi có EDward GamingOMG đợi sẵn.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận