Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Luôn là đội có được khởi đầu tốt hơn, nhưng Snake eSports lại để thua đội đang xếp bét bảng OMG với tỉ số 0-2 sau hơn 70 trong trận đấu thứ hai của Tuần 3 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017.

Phong độ trồi sụp của SofM kéo theo ba thất bại liên tiếp mà Snake vừa phải đón nhận tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017

Mọi thứ khởi đầu thuận lợi với Snake ở Ván 1 khi họ có được điểm Chiến Công Đầu sau pha xâm lăng Bùa Đỏ bất thành của Lee Sin trong tay World6. Sau hàng loạt những pha đụng độ trên khắp bản đồ, Snake là đội nhỉnh hơn về lượng Vàng khi có nhiều điểm hạ gục và chỉ số lính hơn OMG khi bước vào giai đoạn giữa ván.

Bước ngoặc xuất hiện khi ở phút 23, sau pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, OMG Quét Sạch Snake không chính thức và có được bùa lợi Baron khi chỉ phải bỏ lại một mạng khiến cho thế trận trở nên cân bằng. Phút 35, OMG tiếp tục có được bùa lợi Baron thứ hai sau khi ngăn chặn SofM cướp và lấy được bốn điểm hạ gục của Snake.

Ngay sau đó, OMG đẩy nhanh tốc độ khi lấy xong đường giữa và ăn thành công bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Khi mà chênh lệch giữa hai đội đã là quá lớn, OMG tràn vào nhà, san phẳng căn cứ của Snake trước khi khép lại Ván 1 với tỉ số 21-9 cùng 10.000 Vàng cách biệt sau 42 phút thi đấu.

Ván 2 khởi động với nhịp độ chậm khi mà cả hai đội đều chủ động chơi thận trọng. Cho tới phút 14, xuất phát từ pha giao tranh ở đường giữa, Snake tiếp tục là đội có được điểm Chiến Công Đầu và Lee Sin của World6 vẫn lại là người phải nằm xuống đầu tiên. Sau đó ba phút, OMG nhanh chóng đáp trả bằng hai điểm hạ gục cùng trụ đầu tiên bảo vệ đường giữa bên phía Snake.

OMG hoàn toàn kiểm soát bản đồ khi phá xong cả ba trụ đầu tiên trên ba đường của Snake trước thời điểm phút 20 và tận dụng điều này, ăn Baron ở phút 23 khi mà đối phương không có tầm nhìn. OMG tiếp tục áp đặt lối chơi tổng thể, kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu lớn trên bản đồ khi đã có được ba Rồng Nguyên Tố cùng hai đường giữa và dưới của Snake ở phút 25.

Để rồi sau đó ở pha giao tranh cuối cùng trong khu vực Bùa Đỏ của Snake, họ phải bỏ lại ba mạng, tạo tiền đề cho OMG dễ dàng tràn vào đánh sập nhà chính và kết thúc trận đấu với chênh lệch 10.000 Vàng.

Kể từ sau khi có được MVP sau trận thắng IMay cách đây 10 ngày (09/02), SofM liên tục thể hiện phong độ nghèo nàn sau tổng cộng năm ván đấu trước Royal Never Give Up, LGD Gaming và mới đây nhất là OMG. Sử dụng Elise và Rek’Sai, SofM sở hữu KDA tổng 3/7/2 – là người nằm xuống nhiều thứ hai trận đấu chỉ sau hỗ trợ MO với KDA tổng 2/8/5.

SofM cùng OMG đang chia sẻ vị trí "cầm đèn đỏ" tại Bảng A LPL Mùa Xuân 2017 với hệ số 2-3

Như vậy, sau hai trận thắng mở màn tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017 liên tiếp, Snake đã liên tục phải nhận ba “trái đắng” và giờ đang xếp đáy Bảng A cùng với OMG.

Ở Tuần 4, Snake sẽ chỉ có một trận đấu duy nhất gặp Team WE, đội đang xếp thứ hai tại Bảng B với hệ số 3-2, vào lúc 16g00 ngày 02/3 sắp tới.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận