Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người không hài lòng với cái cách Riot Games đang cân bằng sức mạnh metagame LMHT dạo gần đây, số khác lại tỏ vẻ thất vọng với một vài trang phục. Họ khẳng định rằng Riot thiết kế trang phục không tốt, không phù hợp với tướng…và Aatrox Huyết Nguyệt Hoàng Kim là một ví dụ minh họa cụ thể nhất.

Trong một bài viết nổi bật trên trang mạng Reddit xuất hiện từ hôm qua (05/12), nhiều người chơi phàn nàn rằng Riot đang “cô lập dòng trang phục Hàng Hiệu khiến giờ nó chẳng là gì cả” và đáng lẽ ra chúng phải “hiếm có hơn.

Những bình luận mang hàm ý tiêu cực như trên ngày càng nhiều sau khi Riot giới thiệu bộ trang phục Aatrox Huyết Nguyệt Hoàng Kim trên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm qua.

Đây mới chỉ là bộ trang phục thứ ba trong nhóm Hàng Hiệu, sau biến thể của Kai’Sa & Akali Thần Tượng Âm Nhạc ra mắt ngay sau CKTG 2018. Hiện tại, đã có hơn 1,200 Redditors ủng hộ bài đăng bày tỏ sự thiếu hài lòng khi Riot đang tung ra quá nhiều trang phục Hàng Hiệu.

Nếu như không chơi LMHT trong sự kiện Mùa Chung Kết hoặc không theo dõi thông tin liên quan đến Lễ Hội Tuyết Rơi 2018 thì có lẽ bạn sẽ không biết làm cách nào để sở hữu một bộ trang phục Hàng Hiệu.

Về cơ bản, khi chơi mỗi trận đấu LMHT trong dịp diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được những Kỷ vật (Token) và thu thập chúng để đổi thưởng – với trang phục Hàng Hiệu là món quà được săn đón nhất bởi chúng yêu cầu rất nhiều Kỷ vật.

Ví dụ, nếu muốn có được trang phục Aatrox Huyết Nguyệt Hoàng Kim, bạn phải thu thập được số lượng Kỷ vật được Riot quy định xuyên suốt sự kiện Huyết Nguyệt sắp tới.

Nói cách khác, bạn vẫn có khả năng nhận được những bộ trang phục đặc biệt mà không cần phải bỏ ra một đồng phí nào – nó khác biệt hoàn toàn với các trang phục thông thường hoặc Gói Đa Sắc.

Với việc Aatrox Huyết Nguyệt Hoàng Kim đã được lên lịch phát hành ở bản cập nhật 9.1 – dự kiến ra mắt sau đây hai tuần lễ - bài đăng trên Reddit chỉ ra rằng người sở hữu một trang phục Hàng Hiệu giờ đang cảm thấy chúng “không còn quý hiếm và thỏa mãn” như trước.

Có lẽ với người chơi LMHT, ba bộ trang phục Hàng Hiệu trong năm 2018 đã là quá đủ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận