Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SofM sở hữu KDA 0/7/1, Snake bị RNG hủy diệt

SofM vẫn đang cùng Snake trải qua mùa giải thứ hai đầy khó khăn tại LPL

Royal Never Give Up đã vùi dập Snake eSports 2-0 sau một giờ đồng hồ với tỉ số hai vấn đấu lần lượt là 14-2 và 17-1. Snake chỉ có được vỏn vẹn ba điểm hạ gục sau và đáng chú ý, SofM không đóng góp duy nhất một lần hỗ trợ sau hai ván đấu sử dụng Graves.

Sau khi phá “dớp” ba thất bại liên tiếp khi đánh bại IMay ở tuần đấu trước, Snake lại tiếp tục đón nhận thất bại tại Tuần 10 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017. Thất bại đã khiến cho Snake tiếp tục “dậm chân tại chỗ” ở vị trí áp chót Bảng A và còn kém nhóm giành vé vào vòng play-off một điểm khi còn ba trận đấu nữa tại vòng bảng.

Ngược lại, RNG đã tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn tại Bảng A khi bỏ cách nhóm bám đuổi phía sau tới năm điểm.

Cục diện hai bảng đấu tại LPL Mùa Xuân 2017 sau Ngày 2 - Tuần 9

Ở trận đấu còn lại của Tuần 9, Snake sẽ chạm trán với Invictus Gaming, đối thủ mà SofM và đồng đội đã đánh bại 2-1 tại lượt đi, vào lúc 15g00 ngày 09/4.

HLV MVP: “Tôi tự tin vào cặp đấu với KT bởi chúng tôi đã từng đánh bại họ hai lần ở vòng bảng”

Chiều nay (07/4), MVP đã đánh bại Afreeca Freecs 2-0 ở trận đấu Wildcard tại vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017, được tổ chức ở Sangam Nexon Arena. HLV Trưởng của MVP, Kwon “Hell” Jae-wan đã nói về những nhược điểm trong khi đội tuyển của anh đã thể hiện tất cả những thế mạnh trong chiến thắng ngày hôm nay.

HLV Kwon tự tin rằng, MVP có những gì cần thiết để đánh bại KT Rolster ở vòng đầu tiếp theo.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với HLV Kwon sau trận đấu:

Anh cảm thấy thế nào về thắng lợi ngày hôm nay và nói cho chúng tôi biết về suy nghĩ của mình trong trận đấu kế tiếp gặp KT Rolster?

Động lực của chúng tôi đã tăng lên chút ít khi Afreeca được coi là đội “cửa trên”, nhiều người đã dự đoán một chiến thắng hủy diệt cho Afreeca. Sau trận đấu, tôi cảm thấy rất vui khi có được một chiến thắng toàn diện, và tôi sẽ cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp.

Điều gì đứng đằng sau sự lựa chọn Jarvan IV?

Jarvan IV là một trong những con bài của chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này. Chúng tôi đã có thể đem hắn ta thi đấu bởi chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với vị tướng này. Chúng tôi đã không sử dụng vị tướng này trong suốt vòng bảng vì chúng tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng. Trận đấu này đúng thời điểm và đúng chỗ để thể hiện vị tướng này.

MVP đang bay cao tại LCK Mùa Xuân 2017 trong lần đầu tiên vượt qua vòng play-off

Nhiều người dự đoán MVP sẽ thua thiệt ở giai đoạn đi đường với Afreeca. Anh đã chuẩn bị thế nào?

Giai đoạn đi đường không phải là vấn đề một chiều. Nhìn vào những lần đấu tập và các trận đấu, tôi tin đôi khi chúng tôi phải giảm thiểu đi những thất bại để có được khả năng kiểm soát toàn cục các ván đấu tốt hơn. Chúng tôi đã đem tới một sự kết hợp đội hình khác biệt, nó giúp bù đắp lại những điểm yếu trên đường.

Varus là một trong những vị tướng yêu thích của tôi. Đội tuyển của anh đánh giá thế nào về vị tướng này?

Varus là một trong những vị tướng xạ thủ mạnh nhất ở đường dưới. Hắn ta rất giỏi trong các pha truy đuổi và là một sự lựa chọn khá trọn vẹn để bổ sung cho bất cứ đội hình nào.

Anh sẽ trao tặng danh hiệu MVP cho ai trong trận đấu này?

Chơi các vị tướng mới luôn rất căng thẳng, đặc biệt ở cả hai ván đấu của loạt trận. Tôi muốn trao MVP cho ADD, người đã tỏa sáng bất chấp rất nhiều áp lực.

HLV Kwon đánh giá cao sự đóng góp của ADD trong trận đấu với Afreeca

Anh sẽ phải đối mặt với KT Rolster ở vòng đấu tiếp theo. Tôi chắc chắn KT đang muốn trả thù cho hai thất bại ở vòng bảng. Anh có suy nghĩ gì?

Tôi tự tin vào cặp đấu với KT bởi chúng tôi đã từng đánh bại họ hai lần ở vòng bảng. Tôi tôn trọng KT, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể khiến họ trả giá nhờ kinh nghiệm có được từ những lần chiến thắng họ. Nếu chúng tôi tận dụng được lợi thế tâm lý, tôi tin chúng tôi có thể thắng.

Tại sao anh lại ưa thích Đội Đỏ hơn mặc dù đã có quyền lựa chọn ưu tiên?

Đúng là Đội Xanh có tỉ lệ thắng cao hơn nhiều, nhưng tôi cho rằng con số này đang bị thổi phồng bởi các đội tuyển vẫn đang điều chỉnh ở đầu mùa giải. Tôi ưa thích Đội Đỏ bởi có được lựa chọn cuối cùng để phá vỡ chiến thuật của đối phương.

Anh còn điều gì muốn nói không?

Chúng tôi vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua. Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ làm tốt ở vòng đấu tiếp theo khi chúng tôi đã bắt đầu vào guồng. Tôi biết các tuyển thủ Afreeca đã làm việc rất chăm chỉ và muốn tán dương nỗ lực của họ.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận