Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] SofM có đồng đội mới là xạ thủ vừa “bật bãi” khỏi LCS Bắc Mỹ

June_6th | 12/12/2016 19:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cựu xạ thủ của NRG eSports, Ohq là cái tên mới nhất được Snake eSports đem về.

Xạ thủ Oh "Ohq" Gyu-min đã chính thức gia nhập Snake eSports ở mùa giải 2017. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Snake vẫn đang sở hữu tới ba xạ thủ trong đội hình gồm có Ohq, Tan “Martin” Qi và Yang “kRYST4L” Fan.

Ohq cầm áo đấu Snake thay cho lời ra mắt chính thức

Snake được cho là đang trong công cuộc tái thiết đội hình sau khi cán đích ở vị trí 5-6 xuyên suốt LPL mùa giải 2016 và không thể giành vé dự CKTG 2016 sau thất bại trước Team WE tại Vòng loại Khu vực. Mặc dù đem về tài năng sáng giá bậc nhất của nền LMHT Đông Nam Á, Lê “SofM” Quang Duy vào tháng 5 vừa qua và đã thi đấu khá khởi sắc, nhưng Snake lại không có được bất cứ danh hiệu lớn nhỏ nào sau mùa giải 2016 khi đều không thể tiến tới trận đấu cuối cùng ở hai giải đấu Demacia CupNEST.

Ở mùa giải 2016, Ohq đã rời LCK Hàn Quốc để tới với Bắc Mỹ khi gia nhập đội tuyển Thách Đấu Team Dragon Knights. Sau đó, tuyển thủ sinh năm 1996 đến với NRG eSports để đảm nhiệm vị trí xạ thủ. Trong màu áo của NRG, Ohq đã có được hệ số KDA trung bình là 3.19 sau 43 ván đấu và không thể giúp đội trụ lại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sau khi để thua Echo Fox ở Vòng Thăng Hạng.

Ohq vừa cùng NRG thất bại trong chiến dịch trụ hạng ở lại LCS Bắc Mỹ

Ngay sau khi phải xuống chơi ở giải Thách Đấu tại mùa giải 2017, tổ chức NRG đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các tuyển thủ vào ngày 12/8, và Ohq cùng với Alan “KiWiKid” Nguyen, Lee “GBM” Chang-Suk, Diego “Quas” Ruiz đã trở thành tuyển thủ tự do.

Ohq khởi nghiệp trong màu áo của tổ chức Xenics từ tháng 10/2013. Sau đó anh gia nhập một trong những tổ chức LMHT hàng đầu Hàn Quốc, NaJin vào tháng 5/2014. Khi đó, Ohq đã được coi là một trong những xạ thủ trẻ tuổi tiềm năng bậc nhất của nền LMHT Xứ Kim Chi. Nhưng cùng với sự biến mất của cái tên NaJin, sự nghiệp của Ohq chưa có dấu hiệu tiến triển mà ngày càng mịt mờ khi tuyển thủ 20 tuổi vừa tiếp tục thất bại tại LCS Bắc Mỹ.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận