Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau trận đấu với APU ngày hôm qua, GFL lại phải tiếp tục tuần thi đấu khó khăn của họ với đối thủ SAJ đang xếp ngay phía trên ở CCCS Mùa Xuân 2016 (Coca Cola Championship). Đội hình của GFL vẫn được giữ nguyên giống với chiến thắng trước APU còn SAJ, người hâm mộ của họ lại tiếp tục được chứng kiến chính sách xoay tua đội hình của HLV người Hàn.

GFL đã có khởi đầu rất tốt khi luôn vượt lên SAJ dẫn trước tỉ số về điểm hạ gục. SAJ cố gắng giữ vững thế trận để chờ cho trận đấu về cuối khi mà Kog’Maw trong tay Celebrity đạt được ngưỡng sức mạnh kinh khủng và xả đạn.

Thế nhưng kế hoạch của SAJ đã phá sản hoàn toàn khi họ liên tiếp có những pha giao tranh tổng bất lợi. Bước ngoặt của trận đấu nổ ra ở phút 26, khi mà GFL tổ chức ăn Baron thành công, SAJ buộc phải lao vào trong thế gượng ép và kết quả là đội tuyển tới từ TP.HCM đã bị quét sạch khiến cho Ezreal của SofM đã mạnh lại càng “khủng bố” hơn.

Thừa thắng xông lên, GFL liên tiếp dồn ép SAJ về sâu phần sân nhà và thực hiện chiến thuật đẩy lẻ đầy khó chịu khiến đối phương chỉ biết co cụm phòng thủ. Điều gì tới cũng phải tới, phút 34, giao tranh nổ ra ở hang Rồng khi mà SAJ không còn gì để mất. Toàn bộ đội hình của họ lao vào dồn sức hạ gục SofM, nhưng tất cả đã tan thành mây khói khi anh chàng xạ thủ của GFL thi đấu cực kì xuất thần bay nhảy liên tục để có được cú Pentakill xứng đáng qua đó kết thúc luôn trận đấu.

Chung cuộc, sau gần 35 phút thi đấu, GFL giành chiến thắng trước SAJ với tỉ số 18-7, chênh lệch 14.000 tiền để rồi tiến gần tới top 3 của CCCS Mùa Xuân 2016.

Sau chiến thắng này, vào ngày mai, SofM cùng những người đồng đội bên phía GFL còn một trận “quyết tử” nữa với BM, đội cũng vừa có được trận thắng rất dễ dàng trong ngày thi đấu hôm nay.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận