Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] SOFM đã chính thức sở hữu kênh live stream ở Trung Quốc

| 24/06/2016 11:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau thời gian đầu làm quen với đội tuyển, SofM cuối cùng có nhiều thời gian rảnh hơn. Và việc đầu tiên ban lãnh đạo Snake muốn em hướng đến chính là stream, giao lưu với fan hâm mộ Trung Quốc nhiều hơn.

Hơn 1 tháng nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sôi sục với câu chuyện "phiêu lưu" của SofM tại LPL Trung Quốc. Những màn trình diễn của em đã làm nức lòng fan hâm mộ Việt Nam và khiến cho bạn bè quốc tế phải có 1 cái nhìn khác về chúng ta.

Sau thời gian đầu làm quen với đội tuyển, SofM cuối cùng có nhiều thời gian rảnh hơn. Và việc đầu tiên ban lãnh đạo Snake muốn em hướng đến chính là stream, giao lưu với fan hâm mộ Trung Quốc nhiều hơn. Cụ thể mới đây, trang weibo chính thức của Sofm đã đăng tải hình ảnh kêu gọi người hâm mộ: "Vào ngày 26/ 06/ 2016, lúc 19:00 Sofm sẽ chính thức live stream. Mong mọi người nhớ theo dõi!!!"

\
 

Ngay lập tức hàng loạt người hâm mộ Trung Quốc đã lên tiếng ủng hộ kênh stream tại Trung Quốc của SofM, và đây có lẽ sẽ là một cơ hội để cộng đồng fan Trung Quốc có thể giao lưu trực tiếp với Sofm và hiểu rõ hơn về chàng thần đồng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 
 

Để quý vị độc giả có thể tiện theo dõi, chúng tôi xin cung cấp link stream của SofM tại đây:

http://www.quanmin.tv/star/3824651

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận