Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ phim tài liệu “Unlocked” (tạm dịch: Mở Khóa) lấy nhân vật chính là Lê “SofM” Quang Duy do Riot Games tổ chức sả xuất đã chính thức được tung ra cách đây ít phút.

Trong bộ phim có độ dài 23 phút, tất cả những suy nghĩ, cuộc sống gia đình, bạn bè và khó khăn khi tham gia thi đấu ở một môi trường chuyên nghiệp đầy lạ lẫm của SofM đã được hé lộ phần nào. “Unlocked” như một bức tranh tổng thể, miêu tả phần nào chân dụng SofM – một tuyển thủ trẻ tuổi, đầy tài năng nhưng rất kín tiếng và rất hiếm người biết được đời sống riêng tư của anh.

Khi sang Trung Quốc tham gia vào đấu trường LPL, một đấu trường chuyên nghiệp, nhưng sao tôi thấy mình cô đơn, chưa thực sự gần gũi được với ai. Tôi đang cố gắng hòa nhập với đồng đội, phối hợp thật tốt với họ trong luyện tập và thi đấu”, SofM chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi mới đặt chân tới Trung Quốc thi đấu. “Câu truyện này không phải viết về chuyện thắng thua, chuyện đánh bại bao nhiêu kẻ thù…mà tôi muốn biết tôi đã đi đến được cái đích cuối cùng mà tôi hướng tới, vượt qua những thử thách, những hạn chế của bản thân để hoàn thiện mình hơn.

Giờ đây, sự nghiệp của SofM đã bước sang một trang hoàn toàn mới khi anh đã cùng Snake eSports bước tới vòng Tứ kết của LPL Mùa Hè 2016 với tư cách đội nhì Bảng A. Cơ hội được tham dự CKTG lần đầu tiên của anh và đồng đội vẫn còn nguyên, nếu như họ có màn trình diễn thuyết phục tại vòng play-off.

Snake của SofM sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa IMay và Invictus Gaming vào lúc 12g00 ngày 12/8 tới đây.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận