E-sport >>
[LMHT] SOFM "đại náo' bảng xếp hạng cao thủ rank Hàn
- [LPL Mùa Hè 2016] Snake eSports phạt SofM một tháng lương vì cư xử không đúng mực
- (Clip LMHT) Xem lại màn chạm trán đầu tiên (solo LeeSin) của QTV và SOFM
- [LPL Mùa Hè 2016] SofM đã làm được gì sau năm trận đấu đã qua?
- [LPL Mùa hè 2016] HLV của team WE tiếc nuối vì không biết SOFM là Best LeeSin Việt Nam
- [LPL Mùa Hè 2016] SofM cùng đồng đội vượt khó để đánh bại Team WE
- [LPL Mùa hè 2016] Đánh giá sức mạnh của team WE - đội tuyển sẽ chạm trán SOFM vào tối nay
- LMHT: SOFM bị Snake kỉ luật và cộng đồng Trung Quốc tẩy chay vì lỡ chửi bậy trong game
Chủ nhật vừa qua, chàng trai vàng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM đã có 1 màn tỏa sáng rực rỡ, giúp Snake có pha lội ngược dòng thần thánh trước đội thủ cực mạnh Team WE. Chiến thắng này không chỉ có ý nghĩa mang về 1 điểm cho Snake eSports. Nó còn giúp SofM và những người đồng đội của mình củng cố sự tự tin, sau trận thua sốc trước LGD hồi thứ 6 tuần trước.
Đặc biệt với SofM, trận thắng này đối với em còn ý nghĩa hơn rất nhiều. Khi mà trong bối cảnh, em phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc sau 2 scandal so sánh với Clearlove và hiểu nhầm "chửi bậy" khi dual rank cùng TANK. Với màn trình diễn quá tuyệt vời, đặc biệt trận sử dụng Lee Sin quá mức ảo diệu, fan Trung Quốc chắc hẳn đã tạm quên đi những "lỗi lầm" mà SofM vô tình phạm phải.
Sau chiến thắng hôm chủ nhật, SofM lại trở lại với guồng tập luyện 'điên cuồng' của mình. Vẫn với vị trí đi rừng sở trường và những vị tướng quen thuộc như Lee Sin, Rek'sai, Kindred, Graves. SofM đã có những chuỗi chiến thắng liên tiếp. Điều này đã giúp em có bước tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng Top Thách Đấu Hàn Quốc.Từ Top 80, SofM bỗng chốc lọt vào Top 20 của xứ sở Kim Chi.
Với trình độ kỹ năng cá nhân vượt trội, SofM dễ dàng gánh team với liên tục những trận Graves 15/4/6 hay Lee Sin 10/4/13. Nếu giữ được phong độ như thế này, việc SofM lọt vào Top 10 hay thậm chí là Top 1 rank Hàn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Trái ngược hoàn toàn với SofM, Faker đang có chuỗi trận "đỏ lòm" với rất nhiều ván thua liên tiếp.
Chính vì thế, người đi đường giữa của SKT T1 đã bị rơi xuống rank Cao Thủ, hạng 338. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Faker khi đánh xếp hạng chơi rất nhiều vị trí từ Top, Mid, rừng cho đến cả hỗ trợ. Hiện tại mới chỉ là tháng 6, còn khá lâu nữa thì xếp hạng mùa này mới kết thúc. Có lẽ vì thế mà Faker mới có phong cách Yolo như vậy khi đánh xếp hạng.
Trở lại với SofM, em sẽ có trận đấu tiếp theo với OMG vào thứ 7 tuần này. Mọi thông tin liên quan đến SofM sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những trận đấu tiếp theo!
PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
[LMHT] EDG chặn đứng mạch chiến thắng của Snake, Faker bổ sung thêm hai MVP
-
[LMHT] SofM lần thứ năm giành MVP, Peanut cam kết tỏa sáng ở vòng play-off
-
Tiền thưởng mà Faker kiếm được sau gần năm năm không thể so bì với những cao thủ Dota 2
-
LMHT: SofM, Faker, Uzi được khắc họa trên bức tranh tường tại trụ sở Riot
-
LMHT: SKT tiến vào Bán kết CKTG 2019, Faker lại lập kỷ lục
-
LMHT: Chuyên gia nhận định ‘SKT đã chơi hay hơn G2’ tại Bán kết CKTG 2019