Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể thấy SofM gặt hái được khá nhiều thành công tại đội tuyển Snake eSport Trung Quốc. Hàng ngày SofM vẫn chăm chỉ luyện tập cùng đồng đội và không quên việc leo rank tại máy chủ Hàn Quốc đối đầu với các cao thủ trên toàn thế giới.

Thật bất ngờ hơn khi em lại để chính biểu tượng anh hùng là đội tuyển Boba Marines 2016. Khiến các fan hâm mộ của đội tuyển Boba Marines bất ngờ không tin được tại sao biểu tượng này lại bán ở máy chủ Hàn Quốc.

Có lẽ việc theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu LPL Trung Quốc mà các fan hâm mộ lại quên theo dõi quá trình leo lại top 5 Thách đấu rank Hàn Quốc của SofM. Nhìn qua lịch sử đấu và các vị tướng yêu thích có thể thấy SofM vẫn chăm chỉ luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc được đánh giá hàng đầu trên thế giới quy tụ các game thủ kỹ năng cao nhất.

Không mấy leo rank thành công ở vị trí jungle cho lắm

Việc thi đấu ở xa nhà xa gia đình và bạn bè để đạt được niềm đam mê cho mình. SofM chắc chắn sẽ gặt gái được nhiều thành tựu lớn hơn nữa đem vinh quang về cho đất nước. Hãy luôn luôn ủng hộ cho cậu bé vàng nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam các bạn nhé!

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận