Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports đang tiếp tục có một giai đoạn khởi đầu LPL Mùa Hè 2017 gây thất vọng tràn trề khi để thua đội bét bảng IMay với tỉ số 1-2. Xuyên suốt cả ba ván đấu, SofM cùng Snake luôn là đội giành được quyền chủ động, nhưng sau hàng loạt những pha xử lý ngớ ngẩn, họ đã phải đón nhận thất bại thứ tư sau năm trận đã đấu.

SofM để cho IMay "nẫng tay trên" hai con Baron liên tiếp ở Ván 3

Ở Ván 1, nhờ sự năng động của SofM cùng kRYST4L đã giúp cho Snake liên tiếp có được những điểm hạ gục và kiểm soát bản đồ ngay từ sớm. Sự kết hợp gần như hoàn hảo của họ tạo ra khoảng cách gần 10.000 Vàng giữa Snake với IMay ở thời điểm phút 17.

Phút 21, sau một pha phòng ngự đường dưới thành công, IMay mới có được ba điểm hạ gục đầu tiên để tạm thời đẩy lùi Snake. IMay tiếp tục cho thấy nỗ lực của họ khi Quét Sạch Snake đang có bùa lợi Baron trên người vào phút 28.

Ván đấu bỗng dung cân bằng trở lại khi mà Snake chẳng thể tìm ra cách kết thúc nó. Phút 34, IMay sở hữu bùa lợi Baron để tạo sức ép ngược lên phía Snake. Ngay sau đó, tận dụng lợi thế rất tốt, IMay càn vào đường giữa, đánh sập tất cả và vươn lên dẫn trước 1-0.

SofM tiếp tục là người có được Chiến Công Đầu ở Ván 2 với Lee Sin, vị tướng đã giúp anh giành danh hiệu MVP đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017, tại phút thứ bảy. Sự năng động của SofM được thể hiện rõ ràng khi anh luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ để làm náo loạn giao tranh.

Lại một lần nữa kiểm soát được Sứ Giả Khe Nứt, Snake tiếp tục gây sức ép mạnh mẽ lên toàn bản đồ, dẫn 8-0 cùng 8.000 Vàng sau phút 20. Khi mà Kassadin trong tay Zz1tai đã trở thành một con quái vật, sở hữu KDA 6/0/11, ván đấu đã hoàn toàn nằm trong tay của Snake. Họ vùi dập IMay 19-0, cách biệt 20.000 Vàng sau 28 phút thi đấu để cân bằng 1-1.

Snake lại một lần nữa tin dùng bộ đôi Lee Sin – Kassadin ở ván đấu cuối cùng của loạt Bo3. Thế nhưng, mọi thứ ngay từ đầu đã không suôn sẻ với SofM và đồng đội khi họ liên tục bị IMay bắt lẻ thành công.

Giao tranh nổ ra liên tục trên khắp bản đồ và IMay luôn là đội chiếm được thế thượng phong. Khi mà thế trận đang ở mức giằng co quyết liệt, thì SofM một lần nữa là nhân vật đáng chú ý nhất. Nhưng tuyển thủ người Việt Nam chắc chắn không được nhắc tới với vai trò một ngôi sao sáng của Snake, ngược lại, chính SofM đã góp công lớn vào chiến thắng của IMay.

Anh liên tục có hai pha để Flawless cướp Baron lần lượt ở phút 26 và 34. Với chừng đó lợi thế cùng với sức mạnh đã quá chênh lệch, IMay đã dễ dàng kết thúc trận đấu khi mà đàn Lính Siêu Cấp đẩy vào nhà chính của Snake là quá đông.

Như vậy, sau hai chiến thắng với cùng tỉ số 2-0 trước IMay ở vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017, Snake đã phải đón nhận thất bại. Đáng nói hơn, trận thua thứ tư sau năm trận của Snake được thiết lập bởi đội tuyển chưa có một điểm nào sau bốn trận đấu đầu tiên.

Niềm vui của các thành viên IMay khi họ có được thắng lợi đầu tay tại LPL Mùa Hè 2017

Nỗi thất vọng được thể hiện rõ qua cử chỉ của Zz1tai

Với kết quả này, hiện cả Snake lẫn IMay đều đang ghìm chân nhau ở đáy Bảng A LPL Mùa Hè 2017. Trong khi “hiện tượng” DAN Gaming đang tiếp tục bay cao với thắng lợi 2-0 trước Invictus Gaming ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút tại Ngày 3 - Tuần 3.

Cục diện hai bảng đấu LPL Mùa Hè 2017 sau trận đấu giữa IMay vs Snake

Ở Tuần 4, Snake sẽ chạm trán với đối thủ mới thăng hạng JD Gaming vào lúc 01g00 ngày 01/7.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận