Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GIGABYTE Marines đã không còn cơ hội đi tiếp tại CKTG 2017 sau khi để thua Fnatic ở trận Tiebreak tranh chiếc vé cuối cùng đại diện cho Bảng B góp mặt tại vòng Tứ kết.

Hành trình của GAM tại CKTG 2017 đã khép lại sau bảy trận đấu tại vòng bảng CKTG 2017

Kết quả này khiến GAM không thể hiện thực hóa mục tiêu của họ trong lần đầu tiên tham gia sân chơi LMHT số một thế giới – lọt vào vòng Tứ kết. Giống với GAM, Lê “SofM” Quang Duy, người đi rừng của Snake eSports cũng cho rằng, đội tuyển này hoàn toàn có đủ cơ sở để bước vào vòng tám đội xuất sắc nhất CKTG 2017.

Tuy nhiên, SofM đã dự đoán không chính xác trong một ngày mà GAM đã để thua ¾ trận đấu trước Longzhu Gaming và Fnatic – qua đó khép lại hành trình gần 10 ngày thi đấu tại Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Vũ Hán, Trung Quốc.

Trao đổi với GameSao, SofM thừa nhận anh có phong cách chơi khác biể hoàn toàn so với Levi nên không đưa ra đánh giá về màn trình diễn của GAM tại CKTG 2017

Mặc dù không thể cùng với Snake tham dự hai mùa CKTG 2016 & 2017, nhưng tên tuổi của SofM vẫn được các tuyển thủ chuyên nghiệp nhắc tới thường xuyên – trong đó có hai thành viên của Longzhu là hỗ trợ Kang "GorillA" Beom-hyeon và đi rừng Moon "Cuzz" Woo-chan, người cho rằng lối chơi của SofM rất giống với Đỗ “Levi” Duy Khánh của GAM.

Nói về các tuyển thủ Việt Nam thì có lẽ người tôi nhớ đến đầu tiên là SofM”, GorillA nói với Vietnam Esports TV (VETV). “Tôi gặp cậu ta khá nhiều ở Rank Hàn. Phải nói là cậu ta chơi cũng khá ghê đó! Tôi thấy rằng Việt Nam có nhiều tuyển thủ rất tiềm năng đó chứ.

Giờ thì GAM có lẽ sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu 2017 All-Star Event (Siêu Sao Đại Chiến), giải đấu khởi tranh vào tháng 12 tại Mỹ với rất nhiều những thay đổi.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận