Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì niềm tự hào của Việt Nam, Game thủ Liên minh huyền thoại SofM đã chính thức xuất trận tại giải đấu LPL, giải Liên minh huyền thoại hàng đầu Trung Quốc trong màu áo Snake. Không phụ lòng người hâm mộ, SofM đã có một trận đấu với phong độ tuyệt vời, góp công lớn mang về chiến thắng cho đội tuyển của mình.

Đây là lần đầu tiên một game thủ nước ngoài không phải từ Hàn Quốc thi đấu tại giải LPL, điều đó khiến cho giới chuyên môn và hâm mộ rất chú ý màn trình diễn của SofM. Chứng kiến 2 trận thi đấu mà game thủ đến từ Việt Nam thể hiện rất xuất sắc, 2 Bình Luận Viên của kệnh Esport TV đã phải thốt lên rằng: “Thật đáng kinh ngạc!” (Amazing!).

Theo đánh giá của đội ngũ Bình Luận Viên, SofM đã có những tình huống thi đấu tạo nên bước ngoặt của trận đấu, mang về chiến thắng ở ván đầu tiên. Cụ thể, đó là tình huống vừa ăn bùa đỏ xong ra gank Dade ngay ở cấp độ 2, lấy đi mạng hạ gục của đường giữa New Bee. Đây là tình huống táo bạo, gây bất ngờ với Dade khiến game thủ Hàn này dù mất đi 2 phép bổ trợ vẫn nằm xuống. Hơn cả 300 tiền, mạng hạ gục đó mang về lợi thế cực lớn cho Tank, đường giữa của Snake. Chính vì không mang dịch chuyển, Dade bị thua lính, thua cấp độ ngay những phút đầu tiên dẫn đến việc bị Tank đè nát ở suốt thời gian sau đó.

Pha cướp rừng quyết định của SofM

Tình huống thứ 2 ở phút thứ 8, xuất phát từ sai lầm của Swift và lối đi rừng hổ báo của SofM. Khi SofM đi vào, phát hiện 1 con mắt tím ở lối vào bùa xanh của New Bee và phá nó, Swift cũng ở gần đó. Thế nhưng không hiểu vì sao Swift lại tốn rất nhiều thời gian cù nhầy ở đường giữa để rỉa máu Vladimir vừa có Hồ Máu vừa có tốc biến. Trong thời gian đó, SofM vào ăn sạch 3 bãi rừng bao gồm bùa xanh, bãi sói và bãi cóc. Ngay sau đó, SofM biến về mua đồ, rồi lại tiếp tục qua và cướp tiếp bãi cóc và người sói khi chúng hồi sinh. Trước đó thì Swift và SofM đang ngang lính và cùng cấp độ, nhưng kể từ giây phút đó, Swift chính thức thua hoàn toàn so với Sofm.

Tình huống thứ 3 là pha kêu gọi ăn Baron táo bạo của SofM cùng hỗ trợ và xạ thủ khi mà toàn đội New Bee đều ngỡ rằng SofM và hỗ trợ đã phải biến về trong tình huống suýt chết trước đó. Sự tinh quái của SofM đã mang về một con Baron miễn phí cho đội nhà.

Trận đấu thứ 2 tiếp tục là màn cắm rễ của SofM trong rừng New Bee và vơ vét tài nguyên, khiến chỉ số lính luôn luôn vượt hơn Swift con số hàng chục và cấp độ cũng luôn cao hơn 2 cấp. Ít nhiều SofM cũng bị bắt bài ở trận đấu này, nhưng lối chơi của cậu vẫn phát huy được thế mạnh dồn ép New Bee vô cùng khiến cho đội tuyển đang xếp ở nhóm đầu bảng phải chịu thất bại.

Ngay sau trận đấu, 2 BLV của kênh Esport TV đã gọi Sofm là “một kẻ chuyên cướp rừng điên cuồng” khi chứng kiến màn ảo thuật biến rừng đối phương thành rừng mình của game thủ Việt Nam. Rõ ràng việc leo đến tận hạng 10 Thách Đấu Hàn Quốc đã cho SofM những kinh nghiệm nhất định khi thi đấu, kèm theo tính cách hổ báo cố hữu, sẽ rất khó khăn cho ai làm đối thủ của chàng trai trẻ này.

Xem lại trận đấu đầu tiên của SOFM cho Snake Esports:

Hãy cùng chơ đợi trận đấu tiếp theo của SofM trong màu áo Snake để xem thử liệu cậu có tiếp tục khiến người xem kinh ngạc hay không nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận