Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: SofM gia nhập Suning, chờ đợi Jackeylove làm đồng đội

Chịu | 17/12/2019 13:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thông tin không khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Không nằm ngoài đồn đoán, Lê “SofM” Quang Duy – tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại LPL – sẽ là một phần trong đội hình của Suning ở mùa giải 2020.

SofM sẽ là đi rừng số một của SN ở mùa giải 2020

Trước đó, SofM cũng mới nói lời chia tay với LNG Esports, tiền thân của Snake eSports, sau hơn ba năm gắn bó. Trong vài tuần lễ gần đây, người đại diện của SofM đã gợi mở nhiều hình ảnh và thông tin khẳng định SofM đang trong quá trình đàm phán, thương thảo hợp đồng với Suning.

Suning – được thành lập vào tháng 12/2016 với tên gọi T.Bear Gaming hay sau đó là Suning Gaming – lần đầu tiên giành quyền thăng hạng lên chơi tại LPL Mùa Hè 2017. Từ đó đến nay, họ luôn góp mặt tại giải đấu LMHT số một Trung Quốc nhưng chưa bao giờ vượt qua được thứ hạng 7-8.

Thăm quan gaming house của Suning

Sanh chính

Phòng tập luyện

Phòng ăn và khu vực sinh hoạt chung

Phòng làm việc của đội ngũ nhân viên

Gần đây nhất, Suning đã để thua EDward Gaming với tỉ số 1-3 ở ngay vòng đầu tiên vòng play-off LPL Mùa Hè 2019 và mất luôn cơ hội dự CKTG. Có được sự phục vụ của SofM, SN kỳ vọng cả hai sẽ phá "dớp" để sớm có lần đầu tiên giành quyền tham gia tranh tại một giải đấu quốc tế.

Trước khi đưa về SofM, Suning cũng đã đưa đường trên Chen “bin” Ze-Bin từ đội học viện, Suning-S, lên đội hình chính thức. Ở chiều ngược lại, tổ chức cũng đã cho đi tới năm tuyển thủ - gồm đường trên Xie “XiaoAL” Zhen-Ying sang Royal Never Give Up, đường giữa Huang “Maple” Yi-Tang sang LNG, xạ thủ Han “Smlz” Jin & đi rừng Yang “H4cker” Zhi-Hao sang Oh My God cùng xạ thủ dự bị Peng “Babi9” Ze.

Đội hình của SN còn khuyết vị trí xạ thủ

Theo nhiều nguồn tin, Suning đang muốn chiêu mộ Yu "JackeyLove" Wen-Bo – nhà vô địch CKTG 2018 và vừa hết hợp đồng với Invictus Gaming sau mùa giải 2019. Nhưng do các bên vẫn chưa đi đến thống nhất về lương bổng, Jackeylove vẫn đang phân vân nên chọn Suning hay tiếp tục gắn bó với iG ở mùa giải tới.

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và đây được coi là nguyên nhân chính khiến tất cả 17 đội tuyển tham dự LPL đều muốn giành chức vô địch để đại diện cho quốc gia tại giải đấu LMHT quy mô toàn cầu.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận