Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Royal Never Give Up đã đánh bại Snake eSports 2-0 sau hơn 70 phút trong trận đấu ở Ngày 3 – Tuần 2 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017. Đáng nói, đây đã là trận thua thứ hai liên tiếp của Snake trước nhà cựu vô địch LPL sau hai lần chạm trán.

Snake đã tiến một bước dài trên BXH sau chiến thắng trước Snake

Ván 1, TANK sớm để mất điểm Chiến Công Đầu vào tay của RNG và từ đây cầu tuyết được lăn một cách hiệu quả. Với sự năng nổ của Ivern trong tay Mlxg, mọi pha đụng độ và giao tranh ở các đường đều có lợi thế dành cho RNG. RNG liên tiếp có được trụ đầu tiên, trọn bộ Rồng Nguyên Tố và Baron để dễ dàng hủy diệt Snake sau gần 30 phút thi đấu với tỉ số chênh lệch 16-2.

Kịch bản của Ván 2 gần như giống hệt với Ván 1 khi RNG tỏ ra áp đảo Snake ngay từ đầu. Lần này, khi mà bộ đôi đường dưới Mint và MO mắc quá nhiều sai lầm, cộng với những pha gank hợp lý của Kha’Zix trong tay Mlxg, đường dưới của RNG đã sớm vượt lên và lăn cầu tuyết cực mạnh.

Khi đã bị hoàn toàn áp đảo về lượng Vàng chênh lệch, Snake phòng thủ yếu ớt trước sức công mạnh mẽ của RNG và để mất toàn bộ dàn trụ ngoài ở cả ba đường vào phút 28. Tiếp tục không thể cạnh tranh được hai bùa lợi Baron, Snake để RNG dễ dàng tràn vào nhà, phá hủy thành công ba đường và Quét Sạch ở phút 35, kết thúc luôn trận đấu.

Sau khi có được MVP ở Ván 2 trong chiến thắng trước IMay vào ngày hôm kia (09/02), SofM lại một lần nữa bị Mlxg “át vía”. Có được KDA tổng là 2/10/2 khi sử dụng hai vị tướng “tủ” là Rek’Sai và Lee Sin, SofM thường xuyên có những tình huống bị bắt lẻ trong các thời điểm nhạy cảm và khiến cho Snake lâm vào thế khó. Chưa hết, những quyết định chặn lính ngăn cản thế đẩy của đối phương được đưa ra từ SofM thiếu hợp lý khiến anh có số lần bị hạ gục chỉ kém duy nhất hỗ trợ MO (KDA tổng 0/11/1).

SofM đã thể hiện một phong độ nghèo nàn trong cả hai lần anh có cơ hội chạm trán với RNG tại vòng bảng LPL Trung Quốc

Ngược lại, RNG đã có một chiến thắng hoàn hảo mà điểm sáng nhất thuộc về hai chủ lực Mlxg (KDA tổng 6/0/23) và Xiaohu (KDA tổng 11/0/17) khi họ không phải nằm xuống bất cứ một lần nào trong trận đấu gặp Snake kết thúc cách đây ít phút.

Do đó, RNG đã vươn lên tạm thời chia sẻ ngôi đầu Bảng A cùng với chính Snake và IMay khi có được hệ số 2-1.

Cục diện Bảng A tại LPL Mùa Xuân 2017 sau trận đấu giữa Snake vs RNG

Ở trận đấu sau đây, Snake sẽ gặp LGD Gaming vào lúc 16g00 ngày 17/2, trong khi RNG đối đầu Invictus Gaming trước đó hai giờ đồng hồ (14g00).

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận