Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với ba chiến thắng liên tiếp cùng với Snake eSports trong thời gian gần đây, Lê “SofM” Quang Duy còn vừa đón nhận thêm niềm vui từ BTC giải đấu LPL Mùa Xuân 2018.

Đội hình năm tuyển thủ thi đấu thành công nhất Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018 theo mỗi vị trí do BTC giải đấu bình chọn

Theo đó, tuyển thủ đi rừng người Việt đã có tên trong đội hình tiêu biểu của Tuần 2 giải đấu LMHT số một Trung Quốc. Không giống như bốn tuyển thủ xuất sắc còn lại, tất cả các chỉ số thống kê của SofM đều đứng hạng nhất – bao gồm chỉ số quái rừng mỗi phút, số lần mở giao tranh trung bình, tỉ lệ những pha gank thành công,…

SofM đang là nguồn cảm hứng trong lối chơi của Snake trong chuỗi ba chiến thắng liên tiếp cùng với tỉ số 2-0 trước lần lượt EDward Gaming, Team WEVici Gaming. Tuyển thủ sinh năm 1998 cũng đang sở hữu ba lần đoạt MVP sau chín ván đã đấu – chỉ xếp sau đường giữa Su "xiye" Han-Wei của WE với năm lần – và hơn tất cả những người đi rừng còn lại tại LPL Mùa Xuân 2018.

Jarvan IV đồng hành với cả ba lần đoạt MVP của SofM tính đến thời điểm hiện tại

Đây không phải là lần đầu tiên SofM được đề tên trong đội hình tiêu biểu theo tuần tại LPL Trung Quốc. Trước đó tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, anh cũng được trang wanplus.com lựa chọn là tuyển thủ đáng chú ý nhất Tuần 2-Bảng A- ngay trong mùa giải đầu tiên sang nước ngoài thi đấu.

Ngoài SofM, Snake cũng vinh dự đóng góp hai vị trí nữa trong đội hình những tuyển thủ thi đấu thành công nhất Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018 – với đường trên Li "Flandre" Xuan-Jun và đường giữa Zeng "Guoguo" Jun-Li.

Xạ thủ Hu "iBoy" Xian-Zhao của EDG và hỗ trợ Wang "Baolan" Liu-Yi thuộc biên chế Invictus Gaming là hai tuyển thủ còn lại được vinh danh trong đội hình Tuần 2 LPL Mùa Xuân 2018.

Snake đang thể hiện phong độ ấn tượng tại LPL Mùa Xuân 2018 sau trận thua mở màn trước FunPlus Phoenix

Snake hiện đang dẫn đầu Bảng Tây-LPL Mùa Xuân 2018 với hệ số 3-1, xếp ngay trên Bilibili Gaming do nhỉnh hơn đối thủ về số ván thắng/thua. Vào Tuần 3, Snake sẽ đụng độ với chính Bilibili vào lúc 18g00 ngày 30/01 để xác định xem ai mới là chủ nhân đích thực của ngôi dẫn đầu.

Sau đó, SofM và đồng đội sẽ quay trở lại sân nhà tại Trùng Khánh để tiếp đón Oh My God vào lúc 18g00 ngày 03/02.

Lịch thi đấu Tuần 3 LPL Mùa Xuân 2018

Snake chưa bao giờ tiến sâu tại vòng play-off LPL Trung Quốc và cũng chưa có cơ hội góp mặt tại các giải đấu LMHT quốc tế như Mid-Season Invitational hay CKTG. Và nếu duy trì được phong độ như hiện tại, như cái cách mà họ đánh bại hai đội tuyển mạnh nhất LPL mùa trước, Snake hoàn toàn có tiềm năng để thay đổi lịch sử.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận