Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lê Quang “SofM” Duy của đội tuyển GIGABYTE Full Louis bắt đầu tham gia tập luyện tại máy chủ Hàn Quốc từ tháng 10/2015. Thời điểm mới “chân ướt chân ráo” làm quen với các anh tài được coi là số một của nền LMHT thế giới, anh chàng này chỉ có được bậc Kim Cương I.

Nhưng rồi thứ bậc cứ thăng tiến dần theo thời gian sau khi SofM dần thích nghi được với máy chủ Hàn. Tháng 11 năm ngoái, anh đạt hạng Cao Thủ và chính thức leo lên Thách Đấu một tháng sau đó. SofM bắt đầu chuỗi phong độ đỉnh cao của anh ở máy chủ Hàn Quốc trong vài ngày gần đây khi đã chính thức lọt vào top 30 những người chơi đơn giỏi nhất xứ sở kim chi…

Nhưng hẳn ít ai có thể ngờ được, chàng trai được coi là “thần đồng” của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam có thể lọt vào top 10 nhanh đến như vậy khi chính thức vượt qua Bang của SKT T1.

Thành tích đáng nể này đến từ sự chăm chỉ khổ luyện và tham gia các trận đấu liên tục của SofM trong suốt bốn tháng trời vừa qua. Tính đến cuối ngày 18/01/2016, SofM đã chơi tổng cộng 706 trận đấu xếp hạng đơn với 407 chiến thắng (58%) đạt 1080 LP. Vị tướng được SofM sử dụng nhiều nhất là Lee Sin (99 trận) nhưng Elise lại đem lại nhiều chiến thắng cho anh chàng này hơn (25 trận – tỉ lệ thắng 72%)…

Ngoài ra trong BXH top 10 Thách Đầu máy chủ Hàn Quốc còn là sự thống trị của Faker (SKT T1) với hai tài khoản đang đứng đầu và thứ tư. Sau đó lần lượt là những tên tuổi lừng lẫy như Dopa, PraY (ROX Tigers), Rush (Cloud9) hay Chaser (Longzhu),…cũng góp mặt.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận