Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: SofM nhạt nhòa, Snake để thua tân binh ‘vô danh tiểu tốt’

2016 | 20/01/2018 01:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Snake thất bại ngay trong trận xuất quân tại LPL Mùa Xuân 2018.

Snake eSports đã thất bại trước FunPlus Phoenix, một trong số những đội tuyển tân binh tại LPL Mùa Xuân 2018, với tỉ số 2-1 vào ngày hôm qua (19/01). Thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới lại một lần nữa khiến fan hâm mộ đặt câu hỏi về tham vọng thực sự của Snake.

FPX đã có thắng lợi thuyết phục trước Snake để qua đó giành điểm số đầu tiên tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp số một Trung Quốc

Snake khởi đầu chậm chạp, thiếu sức sống ở ngay những giây phút đầu tiên của Ván 1. Hỗ trợ Hudie liên tục bị FPX bắt lẻ thành công qua đó tạo ra khoảng cách dẫn trước và dần áp đặt được thế trận lên Snake.

Lee Sin trong tay Pepper chính là nguồn cơn giúp cho FPX liên tiếp có được những pha giao tranh thắng lợi và thắng thế trên tất cả bản đồ. Pha Triplekill mà xạ thủ kRYST4L ghi được ở phút 32 là những gì đáng kể nhất mà Snake có thể làm được khi họ đã để thua FPX với tỉ số 20-11 sau đó năm phút.

Sang Ván 2, Snake tiếp tục cho thấy khả năng nhập cuộc chậm chạp của họ khi để mất điểm Chiến Công Đầu thứ hai vào tay FPX. Tuy nhiên, với việc sở hữu đội hình cần thời gian để tăng tiến sức mạnh về giữa cho tới cuối ván, Snake đã chơi thận trọng và không còn mắc quá nhiều sai lầm trong giai đoạn đi đường.

Nhờ khả năng kiểm soát của SofM, Snake đã luôn thắng thế trong các pha giao tranh nhưng lại để mất tới bốn con Rồng Nguyên Tố vào tay FPX.

Nhưng đó không phải là cái gì quá to tát bởi cả Gangplank, Malzahar và Vayne bên phía Snake đã chạm tới ngưỡng sức mạnh cần thiết – nó giúp họ nhanh chóng đánh sập Nhà Chính Nexus ở phtus 42 dù cho đối phương vẫn còn đó bốn thành viên trên bản đồ.

Ở Ván 3 quyết định, với việc để thua pha giao tranh ở đường giữa và mất hai điểm hạ gục đầu tiên ở ngay phút thứ sáu đã khiến Snake phải chịu hậu quả nặng nề. Guoguo bị “trói chân” ở đường giữa nhằm bám sát chỉ số lính của đường giữa Xbing bên phía FPX khiến cho đội tuyển này có thêm nhiều thời gian và khoảng trống để liên tục đảo đường, gây sức ép.

Phút 26, FPX ăn thành công Baron và Quét Sạch không chính thức Snake để đẩy nhanh tốc độ ván đấu. Với chủ lực Vayne trong tay xạ thủ Lwx, FPX liên tục đánh sập các trụ bảo vệ vòng ngoài của Snake và tạo ra chênh lệch về Vàng.

Snake cũng cho thấy sự nỗ lực khi cạnh tranh thành công Baron ở phút 35. Nhưng khi Vayne đã trở nên quá mạnh, Snake đành bất lực nhìn căn cứ dần dần bị san phẳng khi mà Lwx đã kịp có được cú Pentakill đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2018.

Cả hai ván thua của Snake đều chứng kiến Kha’Zix trong tay SofM (KDA 3/9/2) tỏ ra bất lực trước khả năng kiểm soát rừng của Pepper.

Đội hình vừa giành ngôi Á quân tại Demacia Championship 2017 đã không thể làm gì trước đội tuyển tân binh của LPL Mùa Xuân 2018

SofM được các thành viên của FPX thăm hỏi nhiệt tình khi kết thúc trận đấu

Giờ thì Snake sẽ phải sốc lại tinh thần và quay trở về sân nhà tại Trùng Khánh, Trung Quốc – nơi họ sẽ chuẩn bị tiếp đón với EDward Gaming, đội tuyển ĐKVĐ, vào lúc 18g00 ngày 21/01.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận