Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có một khởi đầu rất khó khăn ở VCS A Mùa Xuân 2016, GFL bước vào trận đấu với đội đang đứng nhất bảng là BM với rất nhiều hoài nghi. Họ liên tục có những sự xáo trộn về mặt đội hình và chỉ cho thấy ít nhiều an tâm khi đội trưởng Violet quay trở lại đường trên. Còn về phía BM, từ đầu giải đến giờ họ vẫn cho thấy mình là một nhà đương kim vô địch khi luôn biết vượt khó đúng lúc trong những trận đấu cực kì khó khăn.

Ngay từ đầu trận, SofM đã cho thấy quyết tâm và sự tự tin của mình bằng việc liên tục uy hiếp khu vực rừng bên phía của BM. Bằng chứng là anh chàng đi rừng trẻ tuổi của GFL tỏ ra vượt trội hoàn toàn về chỉ số lính so với Junie từ đầu cho tới cuối trận đấu.

Có bệ phóng là SofM, GFL dễ dàng kiểm soát tầm nhìn cùng với thế trận. Đội tuyển tới từ Hà Nội dễ dàng áp đặt những gì họ mong muốn khi liên tục có được bùa lợi rồng cùng những điểm hạ gục khi khai thác triệt để vị trí của QTV.

Khoảnh khắc mấu chốt của trận đấu xuất hiện khi hai đội tranh giành Baron vào phút 26. GFL là đội xuất sắc hơn khi họ có được bùa lợi Baron cùng một điểm hạ gục sau khi tiêu diệt thành công Archie.

Tiếp đà hung phấn, GFL liên tiếp có được những pha giao tranh tổng thắng lợi khi mà Poppy trong tay Violet có được nhiều cú chiêu cuối đẹp hất văng các chủ lực của BM ra xa. Nỗ lực của người chơi kỳ cựu này được đền đáp bằng pha Triplekill vào phút 37 để rồi GFL quét sạch đối thủ và kết thúc luôn trận đấu 3 phút sau đó.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận