Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vượt qua Team WE với tỉ số 2-1 trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018 diễn ra vào ngày hôm qua (06/4), nhưng Snake eSports vẫn chưa thể chắc suất hạng hai trên BXH do Bilibili Gaming đang gây sức ép mạnh mẽ ở ngay phía sau.

SofM tỏa sáng đúng lức giup Snake có bước chạy đà hoàn hảo trước khi tham dự vòng play-off LPL Mùa Xuân 2018

Ván 1 là nơi mà Snake cho thấy khả năng kiểm soát áp đảo so với WE. Xuyên suốt 38 phút thi đấu, Snake đã sở hữu tới bốn Rồng Nguyên Tố, một Rồng Ngàn Tuổi cùng ba bùa lợi Baron – trong khi WE chỉ có được ít ỏi duy nhất mộ Rồng Lửa.

Tuy gặp trục trặc trong khâu dứt điểm, nhưng Snake đã cải thiện đáng kể được khả năng giao tranh tổng – yếu điểm khiến họ có một giai đoạn lượt về kém ấn tượng mà đáng kể là chuỗi ba trận thua liên tiếp vừa qua.

SofM cũng chấm dứt được chuỗi trận thể hiện phong độ yếu kém bằng việc đoạt được MVP thứ bảy tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018. Với việc sử dụng Sejuani, sức ép mà SofM gây lên toàn bản đồ là hết sức rõ rệt – đó là còn chưa kể tới một loạt những pha xâm lăng rừng rất hiệu quả từ sớm…

SofM và đồng đội vẫn nhập cuộc đầy tự tin ở Ván 2 khi một loạt những pha gank của Sejuani trong tay tuyển thủ Việt Nam còn nguyên sự hiệu quả. Nhưng gió đã đổi chiều từ pha giao tranh tổng ở phút 32 khi WE đã cướp thành công Baron và còn hạ gục được 4/5 thành viên của Snake.

Chỉ đợi có vậy, WE tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình thiên về giao tranh tổng để buộc Snake phải đến với Ván 3 quyết định.

SofM lại một lần nữa chứng tỏ anh hoàn toàn “trên cơ” so với đi rừng Magic của WE. Tin dùng Trundle ở ván đấu cuối cùng, SofM đã có mặt ở cả ba đường, gây sức ép đều đặn để giúp Snake vượt lên dẫn trước khoảng 8,000 Vàng cùng một thế trận áp đảo hoàn toàn WE sau 20 phút thi đấu.

Nhưng lại một lần nữa, SofM lại để cho Magic cướp được Baron ở phút 24 để buộc Snake phải chờ đợi thời cơ khác khi chưa thể sớm kết liễu loạt Bo3. WE đủ sức kéo dài ván đấu them gần 10 phút nữa trước khi bất lực nhìn Snake tràn vào, san phẳng căn cứ và Quét Sạch đội hình.

Snake chiến thắng chung cuộc và SofM sở hữu thêm một danh hiệu MVP nữa trước khi khép lại chiến dịch vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018.

Giờ thì Snake sẽ phải chờ đợi vào kết quả của cặp đấu giữa BLG vs EDward Gaming thì họ mới xác định được thứ hạng chung cuộc trên BXH. Nếu như BLG thắng, Snake sẽ tụt xuống vị trí thứ ba, hoặc ngược lại, SofM và đồng đội sẽ chắc chắn cán đích hạng nhì.

Cục diện hiện tại trên BXH LPL Mùa Xuân 2018

Theo quy định của BTC giải đấu LPL, đội nhì bảng sẽ được đặc cách góp mặt tại vòng Tứ kết. Trong khi đó, đội sở hữu vị trí thứ ba trên BXH sẽ buộc phải tham dự ngay từ Vòng 1 vòng play-off, với lợi thế là một ván thắng trong loạt Bo5.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận