Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SofM, một trong những đi rừng hàng đầu LMHT thế giới, đã ở rất gần với Bắc Mỹ hồi đầu mùa giải 2020.

Theo tiết lộ mới nhất của Đương kim Á quân Chung kết Thế giới 2020 vào sáng qua (29/11), Team SoloMid đã có cơ hội chiêu mộ SofM nhưng chuyện đã không thành.

Vì đang trong kỳ nghỉ tiền mùa giải 2021 nên SofM đã trả lời trực tiếp nhiều câu hỏi của fan hâm mộ trên tài khoản Facebook cá nhân

Chi tiết câu chuyện chưa được tuyển thủ Việt Nam tiết lộ. Nhưng nếu mọi thứ được thông qua, có lẽ SofM sẽ gia nhập đội tuyển giàu thành tích nhất LCS và trở thành đồng đội của SwordArt - hỗ trợ nhận lời chơi cho TSM với bản hợp đồng kỷ lục trị giá 6 triệu USD.

Khi được fan hâm mộ hỏi rằng thích thi đấu ở châu Âu hay Bắc Mỹ hơn, tuyển thủ 22 tuổi đã chọn LCS vì cảm thấy “qua đó có thể thanh thản hưởng thụ” sau khi nói chuyện với SwordArt.

Nhưng đó chỉ là những gì xảy ra trong quá khứ và fan hâm mộ TSM hay LCS không nên đặt quá nhiều kỳ vọng.

SofM được hỏi có dự định quay lại VCS - giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam, nơi đã nuôi dưỡng tài năng của anh trước khi sang LPL du đấu vào mùa hè năm 2016 - anh đáp, “hết hợp đồng vừa rồi có nghĩ qua rồi.

Theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, SofM đã hết giao kèo với Suning vào ngày 17/11 vừa qua. Chưa rõ tuyển thủ đi rừng sinh năm 1998 có muốn gia hạn hợp đồng với Suning hay không.

Ở những diễn biến liên quan, SofM đang được đồn đoán sắp trở thành đồng đội của hai siêu sao đẳng cấp thế giới khác là đường trên Nuguri cùng đường giữa Doinb trong màu áo FunPlus Phoenix vào mùa 2021.

Tuy nhiên, gần một tuần lễ đã trôi qua và các bên liên quan vẫn giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Hai câu hỏi khác được SofM hồi đáp

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận