Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, chỉ còn gần 2 tháng nữa ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được diễn ra. Để được có cơ hội xuất hiện tại Mỹ vào tháng 10 sắp tới, SofM và những người đồng đội Snake eSports đang nỗ lực hết sức luyện tập, chuẩn bị cho vòng loại khu vực LPL.

 

Trong vòng đấu đầu tiên của LPL Regional Qualifiers, Snake eSports sẽ găp lại bại tướng của mình là Vici Gaming. Trong giải đấu mùa hè vừa qua, Team SS đã gặp VG cả thảy 2 lần, 1 ở vòng bảng và 1 ở trận tranh hạnh 5. Trong tất cả những lần đối đầu đó, Easyhoon và những người đồng đội của mình đều phải chịu thất bại trước Snake.

Hơn nữa, trong trận đấu gần đây nhất, với sự xuất hiện của xạ thủ đội trưởng - kRYST4L. Snake bất ngờ thăng hoa đến lạ thường, hủy diệt hoàn toàn đối thủ của mình. Mặc cho VG thi đấu không phải là tệ trong khoảng thời gian gần đây. Chiến thắng này thực sự đã khích lệ tinh thần cho các thành viên và rất nhiều fan hâm mộ của đội tuyển này.

\
 

Tuy nhiên, chấn thương của kRYST4L vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Và anh chàng này có thể ra sân trong các trận đấu tại LPL Regional Qualifiers hay không vẫn còn là 1 ẩn số. Tất nhiên, nếu tình trạng sức khỏe cũng như thể lực ổn định, Snake eSports hoàn toàn có thể hủy diệt 1 lần nữa VG và làm nên điều thần kỳ trước Team WE và I May trong 2 vòng đấu cuối cùng.

Vào lúc này, SofM vẫn đang tích cực luyện tập, đặc biệt tại rank Hàn. Ngày hôm qua, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ gặp lại Faker ở phía bên kia chiến tuyến. Rốt cục Rek'sai của SofM hay Syndra của Faker ai mạnh và có thể gánh team hơn. Hãy tìm ra câu trả lời sau khi xem video dưới đây nhé.

 

Teemo

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận