Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây xuất hiện một đoạn clip khá vui nhộn kể về cuộc chiến dũng cảm của 5 người anh hùng đến từ vùng đất Yordle của Liên Minh Huyền Thoại gồm Kennen, Gnar, Teemo, Tristana và Poppy. Cũng như một báo hiệu của Riot Games khi đồng loạt tăng sức mạnh cho những vị tướng này trong phiên bản 5.2, và cũng muốn chúng ta hồi tưởng lại sức mạnh của Poppy - một vị tướng rất cứng nhưng lại bị lãng quên, và Teemo - sức mạnh vô địch nhưng lại bị ghét bỏ.

Xem thêm chi tiết phiên bản 5.2 tại đây!

Gnar

Ra mắt trong năm 2014 với đặc điểm là ngoại hình lùn tịt nhưng vô cùng dễ thương và pha chút điên loạn. Gnar được Riot Games thiết kế ưu ái khi cho sở hữu bộ kỹ năng solo cực tốt và hoàn toàn có thể làm tanker trong giao tranh tổng... Nhanh nhẹn, khó chịu và đặc biệt là khả năng gây đột biến cao nhờ nội tại khiến cho Gnar trở nên khá thú vị nhưng cũng không hề là một lựa chọn dễ dàng để làm quen. Trong phiên bản 5.2 và trước đó là các giải đấu cuối năm tại Việt Nam, Gnar đã và đang chứng tỏ được sức mạnh của bản thân khi được ưu ái sử dụng ở vai trò tướng đường trên với các trang bị lên theo lối đỡ đòn truyền thống. Không chỉ vậy, Tam Hợp Kiếm và Gươm Của Vị Vua Vô Danh sẽ phần nào giúp Gnar ở trạng thái Gnar Tí Nị gây đột biến cực cao.

Teemo

Ra mắt trong LMHT từ khá lâu đời và được thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương chẳng hề thua kém Gnar, Teemo nhanh chóng là tâm điểm của các nữ game thủ thích cosplay vị tướng này. Tuy nhiên, Teemo cũng là vị tướng luôn ghẻ lạnh trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại, trừ giai đoạn xóa bỏ Oracle trước mùa giải thứ 4. Có lẽ chính vì bị ghét mà Teemo luôn là vị tướng được sử dụng trong các trận đấu mang tính chất giải trí nhiều hơn. Nhưng cũng phải chú ý rằng, nếu để Teemo có được vài mạng khi đi đường giữa và liên tục có bùa lợi Blue thì sẽ là mối nguy hiểm tiềm tàng trong rừng, cũng như bất cứ cuộc giao tranh nào. Teemo rất khỏe, rất khó chịu, nhưng rất biết cách troll game.

Poppy

Từ lâu, người chơi đã gần như không còn nhận ra sự tồn tại của Poppy. Lí do thường gặp nhất là họ cảm thấy Poppy không đủ mạnh so với các tướng khác như Darius, Elise… Nhưng thật ra khi được ở đúng vị trí của mình, Poppy có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn, đủ khiến cho bất kì tướng nào cũng phải thấy giật mình. Không chỉ là một vị tướng có khả năng gây đột biến, Poppy cũng khá lợi hại ở vị trí tanker khi sở hữu kỹ năng nội tại Chiến Binh Quả Cảm và Mẫu Mực Demacia, giúp vị tướng này không chỉ làm giảm sát thương nhận vào mà còn tạo ra một lớp giáp kiên cố. Poppy quả thực là một tượng đài với khả năng bảo kê mẫu mực và tính đột biến cao trong phiên bản 5.2.

Kennen

Nhỏ nhắn dễ thương nhưng lại cực kì nguy hiểm và mạnh mẽ như sấm sét – Kennen mang trong mình sức mạnh có thể xoay chuyển thế trận trong chớp mắt. Khả năng đi đường ổn và sát thương trong giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng ở mức tốt, Kennen từng là một hot – pick trong một thời gian dài. Trong phiên bản 5.3, kỹ năng giật sét của Kennen đã được làm lại theo chiều hướng có lợi rất nhiều, khi mà giờ đây bão sấm sét cũng đủ giúp vị tướng này ra chiêu, chứ không phải chờ tới 3 dấu ấn như trước. Kennen gần như đã được tái sinh trong phiên bản mới, với lối chơi cũ nhưng sức mạnh thì vô cùng khó lường.

Tristana

Nổi lên trong thời gian gần đây với cuộc ”Cách mạng” trang bị cho các Xạ thủ, Tristana được hưởng lợi khá nhiều khi mà những kĩ năng và lối đánh của cô nàng lùn này phụ thuộc vào tốc độ đánh và sát thương (đặc biệt là sát thương chí mạng). Tầm bắn tốt, khả năng giữ vị trí và bảo vệ bản thân tuyệt vời cùng khả năng giảm hồi máu khiến Tris là đối chọi của những vị tướng thiên về khả năng hồi phục cao. Cũng giống Kennen, phiên bản 5.2 Tristanna đã được Riot Games làm lại theo chiều hướng tăng cường sức mạnh, kèm theo đó là loạt hình ảnh mới cho vị tướng nhỏ nhắn mà nguy hiểm vô cùng này.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận