Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Afreeca Freecs vừa có thêm một chiến thắng để ghi lên bảng điểm sau khi vượt qua ROX Tigers với tỉ số 2-1 tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 vào ngày hôm qua (07/02). Nhưng ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu với SpoTV, người đi rừng của Afreeca, Lee “Spirit” Da-yoon đã bày tỏ sự thất vọng kéo dài và mục tiêu của đội.

Chiến thắng 2-1 chưa đủ để Spirit và các thành viên khác của Afreeca cảm thấy hài lòng

Chúng tôi thực sự có rắc rối khi mọi người hợp lại thành một đội và tiếp tục chơi theo kiểu cá nhân cho tới tận trận đấu chuyên nghiệp trước đó, nên chúng tôi rất muốn đem lại cho đội màn trình diễn tập thể”, Spirit nói. “Chúng tôi muốn khôi phục lại màn thể hiện đồng đội và chúng tôi nên phối hợp tốt cùng nhau, nên thắng lợi 2-1 khá là thất vọng, mặc dù đó là một chiến thắng. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có một chiến thắng 2-0 gọn gàng, ngay cả khi đối thủ tiếp theo của chúng tôi là SK Telecom T1.

KurO thừa nhận Afreeca đang gặp rất nhiều khó khăn

Lee “KurO” Seo-haeng cũng tiết lộ rằng, đội tuyển đã trải qua một quãng thời gian khó khăn sau những thất bại liên tiếp, và họ đã phải chung sức để có được một thắng lợi.

Chúng tôi rất muốn giành chiến thắng, nhưng chúng tôi vẫn cứ để thua 2-1, và thất bại 2-0 với Jin Air Green Wings”, KurO nói. “Toàn bộ đội hình của chúng tôi đã dao động, nhưng nhờ (nhận được) phản hồi tốt, và chiến thắng này ngọt ngào hơ nhiều vì điều đó.

Spirit cũng cho thấy phong cách trả lời phỏng vấn hài hước khi anh nói về Rengar, vị tướng thường bị cấm ở bên Đội Đỏ khi Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đang là một trong những cái tên đáng sợ nhất ở metagame hiện tại.

Câu trả lời rất rõ ràng; lý do là họ đã cho tôi Rengar vì họ nghĩ rằng tôi sẽ không làm tốt nếu tôi không được chơi Olaf, nên họ để mở nó”, Spirit chia sẻ. “Đó là những gì xảy ra. Tôi sẽ tiếp tục trừng phạt các đội cho tôi Rengar. Tôi nhận ra rằng (các bản đánh giá cho biết tôi chỉ có thể chơi Olaf). Tôi biết điều đó, và tôi đã luyện tập rất nhiều.

Spirit thừa nhận những lời động viên của KurO đã giúp anh rất nhiều trong trận đấu với ROX

Đằng sau hậu trường, Spirit cũng dành lời cảm ơn cho KurO vì đã cho anh ấy sự tự tin để có thể chơi một trận đấu tốt như hôm qua.

Tôi cảm thấy như sự tự tin của mình đang đi xuống khi tôi chơi một vị tướng không phải là Olaf”, cựu tuyển thủ của Fnatic nói. “Tôi cảm thấy mình cần phải gây áp lực ở đầu ván, nhưng (KurO) nói với tôi rằng, ‘Cậu luôn ổn với các vị tướng như thế này, cậu nên ra ngoài đó và thi đấu tự tin như cậu vẫn luôn làm’, và lối chơi của tôi thay đổi từ thời điểm đó. Nên tôi muốn cám ơn vì lời khuyến khích của anh ấy. Tôi nghĩ rằng (KurO) đã đưa ra quyết định thực sự giúp ích cho tôi.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận