Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những người đi rừng hay nhất thế giới, Lee “Spirit” Da-yoon mới đây đã tuyên bố anh không còn chơi cho đội tuyển Wolrd Elite (WE) nữa.

Sau khi gây thất vọng khi chỉ xếp ở hạng thứ 11 ở cả hai giải đấu LPL Trung Quốc Mùa Xuân và Mùa Hè, Spirit đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, anh ta đã trở thành “unemployed kid” (tạm dịch “đứa trẻ thất nghiệp”).

Spirit vẫn có màn thể hiện đáng kinh ngạc trong suốt Mùa 2015 với phong cách chơi gây luôn gây áp lực lên đối phương – thứ đã đem lại danh tiếng cho tuyển thủ LMHT Hàn Quốc này. Một khả năng rất cao có thể xảy ra, Spirit sẽ trở thành một tuyển thủ tự do và đang chờ đợi những lời mời hấp dẫn từ các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Với tình hình các đội tuyển được quyền tham dự CKTG Mùa 2015 đã chốt danh sách nhân sự để đảm bảo tính ổn định, nên gần như chắc chắn Spirit sẽ không có mặt trong các trận đấu chuyên nghiệp từ giờ đến hết năm. Tính đến thời điểm này, đội tuyển chủ quản của Spirit, WE vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về chuyện này.

Hiện tại, trong quãng thời gian thất nghiệp này, Spirit vẫn đang tích cực thực hiện các buổi stream cá nhân tại nhà riêng ở Incheon, Hàn Quốc.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận